Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

BIM Group ký thỏa thuận hợp tác toàn diện về Tuyển dụng – Đào tạo với Trường Đại học Hạ Long

“Diễn đàn hợp tác Nhà trường – Nhà tuyển dụng và Ngày hội việc làm năm 2023” được tổ chức với mục đích gắn kết cơ sở đào tạo với các đơn vị sử dụng lao động, tạo điều kiện để sinh viên tiếp xúc, thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm việc làm đúng chuyên ngành tại các doanh nghiệp uy tín.

Ngày hội việc làm 2023 có sự tham gia của đại diện Tập đoàn BIM Group tại Quảng Ninh, đại diện phòng Nhân sự khối Khách sạn và Elite Fitness Hạ Long cùng 67 đơn vị tuyển dụng khác. Tại sự kiện, các doanh nghiệp mang đến nhiều vị trí việc làm hấp dẫn, tập trung vào lĩnh vực: Thủy sản, du lịch, dịch vụ, môi trường… thu hút hơn 2.000 lượt sinh viên, người lao động trong và ngoài trường tới tìm hiểu thông tin và ứng tuyển việc làm.

Đại diện Tập đoàn BIM Group tại Quảng Ninh, đại diện phòng Nhân sự khối Khách sạn và Elite Fitness Hạ Long tham gia sự kiện

Đặc biệt, trong khuôn khổ Diễn đàn hợp tác Nhà trường – Nhà tuyển dụng, Tập đoàn BIM Group đã ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện về Tuyển dụng – Đào tạo với Trường Đại học Hạ Long (giai đoạn 2023 – 2028) cũng như trao Hợp đồng lao động tượng trưng cho 3 sinh viên có kết quả thực tập xuất sắc tại trường.

Đại diện Tập đoàn BIM Group ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện về Tuyển dụng – Đào tạo với Trường Đại học Hạ Long

Việc ký kết thỏa thuận với Trường Đại học Hạ Long nằm trong kế hoạch của Tập đoàn nhằm đẩy mạnh hoạt động hợp tác với các trường đại học, qua đó, bồi dưỡng chuyên môn, tạo điều kiện cho sinh viên đang theo học tham gia thực tập tại BIM Group, đồng thời, gia tăng cơ hội việc làm cho sinh viên mới ra trường. Hoạt động trên cũng góp phần hoàn thiện kế hoạch phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho Tập đoàn tại khu vực Quảng Ninh.

Kết nối với BimGroup

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.