Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Đội ngũ Giảng viên nội bộ đồng hành cùng các chương trình đào tạo tháng 3/2023

Tháng 3 đã khép lại với nhiều hoạt động đào tạo được diễn ra sôi nổi tại nhà BIM. Tổng số 41 khóa học đã được Phòng Đào tạo, Ban Nhân sự Tập đoàn tổ chức trong tháng với các nội dung phong phú tại 8 cơ sở nhà BIM trên cả nước. Trong số đó, 8 khóa do đội ngũ giảng viên nội bộ (GVNB) đứng lớp, nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các học viên.

Tại Hà Nội

Trong không khí hân hoan chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, workshop Sức khỏe & Sắc đẹp phái nữ đã được diễn ra do giảng viên Trần Tuyết Ngân - Phó Phòng phát triển chuyên môn Elite Fitness trực tiếp đứng lớp. Tại đây, chuyên gia đã nhấn mạnh về vai trò quan trọng của người phụ nữ trong xã hội hiện đại cũng như ảnh hưởng của sức khỏe tới sắc vóc của chị em. Buổi workshop đã cung cấp nhiều kiến thức hữu ích về các loại vitamin quan trọng cho da – móng – tóc, giúp chị em phái đẹp duy trì sức khỏe từ bên trong, góp phần tạo nên sự tự tin trong công việc và cuộc sống.

Chị em nhà BIM được quan tâm về sắc sóc trong workshop “Sức khỏe & Sắc đẹp phái nữ”

Ngày 25/03, khóa đào tạo kỹ năng Lắng nghe và giao tiếp hiệu quả của giảng viên Đặng Thị Kim Anh – CM Elite Nguyễn Chí Thanh đã mang tới những kiến thức, kỹ thuật thiết yếu trong việc xây dựng, duy trì và phát triển các mối quan hệ hiệu quả. Những chia sẻ cởi mở giữa học viên và giảng viên về nhiều tình huống dễ “đối mặt” trong công việc đã giúp bài học về kỹ năng giải quyết vấn đề giao tiếp trở nên thiết thực hơn.

Học viên biết thêm cách xử lý trong giao tiếp hàng ngày thông qua Khóa Kỹ năng giao tiếp hiệu quả

Tại khu vực Quảng Ninh

Ngày 21/03, khóa đào tạo Kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả của giảng viên Võ Văn Thông – Giám đốc Nhà hàng Halong Plaza đã cung cấp cho học viên nhiều kỹ năng quan trọng trong việc phân công công việc, giảm thiểu xung đột khi phối hợp nhóm và giảm tải áp lực của bản thân trong quá trình làm việc hàng ngày.

Học viên hứng thú với các tình huống thực tế trong lớp Kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả

Tại khu vực Kiên Giang

Nhận được nhiều sự quan tâm của CBNV tại Kiên Giang trong tháng 3 là hai khóa đào tạo: Kỹ năng Thuyết trình hiệu quả được tổ chức ngày 14/3 và workshop Dinh dưỡng căn bản cho sức khỏe thể chất và tinh thần diễn ra ngày 15/3 tại InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort do giảng viên Trần Tuyết Ngân – Phó Phòng phát triển chuyên môn Elite Fitness giảng dạy. Với những thông tin hữu ích được chia sẻ, hai khóa học đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của hơn 20 học viên mỗi khóa.

Học viên tự tin trình bày ý tưởng sau khóa Kỹ năng Thuyết trình hiệu quả - Ngày 14/3

Workshop Dinh dưỡng căn bản cho sức khỏe thể chất và tinh thần được tổ chức ngày 15/3.

Khối Quản lý tài sản

Ngày 14/3, buổi đào tạo 5S dành cho kỹ thuật được dẫn dắt bởi giảng viên Bùi Thành Trung – Kỹ sư trưởng, Phòng QLTS Hà Nội đã cung cấp nhiều thông tin thiết thực nhằm nâng cao ý thức và kỹ năng về 5S (Sàng lọc, sắp xếp, sạch sẽ, săn sóc và sẵn sàng) cho các học viên tại văn phòng TTTM Syrena Hà Nội. Với những kiến thức được trang bị trong khóa học, các học viên đã cùng cam kết thực hiện hiệu quả 5S trong công việc và dự án mình tham gia.

Khóa học 5S dành cho kỹ thuật tại TTTM Syrena Hà Nội ngày 14/03

Cùng ngày, giảng viên Bùi Thành Trung đã triển khai đào tạo trực tuyến Kỹ năng Lập kế hoạch báo cáo hiệu quả cho nhóm QLTS tại Royal Square – Lào.

Đào tạo trực tuyến Kỹ năng Lập kế hoạch báo cáo hiệu quả ngày 14/03

Ngày 18/3, giảng viên Đặng Văn Hậu – Phó BQL Vận hành Phu Quoc Marina đã có buổi đào tạo kỹ năng Xử lý đồ thất lạc cho nhân viên mới tại đơn vị. Khóa học được đánh giá cao về mức độ cần thiết và thực tế cho công việc của học viên.

Kỹ năng Xử lý đồ thất lạc dành cho cán bộ nhân viên mới tại Phú Quốc Marina

Kết thúc các khóa học tháng 3, Phòng Đào tạo liên tục nhận được những phản hồi tích cực của BIMer về tính thực tiễn của từng chương trình cũng như kỹ năng giảng dạy sáng tạo, thân thiện, mang lại hứng thú cao của đội ngũ Giảng viên nội bộ. Đây chính là nguồn động lực mạnh mẽ cho phòng Đào tạo để triển khai các chương trình mới trong tháng 4.

BIMer hãy cùng chờ đón các khóa học mới, hấp dẫn và thực tế đến từ các giảng viên nhiều kinh nghiệm của nhà BIM nhé!

 

Kết nối với BimGroup

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.