Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Tin tức nội bộ

BIM Group hợp tác đào tạo cùng trường Cao đẳng nghề Kiên Giang

Ngày 03/03 vừa qua, “Hội nghị thông tin tuyển sinh và hợp tác đào tạo năm 2023” đã diễn ra tại trường Cao đẳng nghề Kiên Giang, với sự tham gia của đại diện Tập đoàn BIM Group; Regent Phu Quoc; InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort và hiệu trưởng các Trường THCS; THPT trên địa bàn tỉnh Kiên Giang.

Xem chi tiết

Chuỗi khóa học đào tạo tháng 2 của các Giảng viên nội bộ thu hút BIMer

Tháng 2 vừa qua, nhiều khóa học kỹ năng, chuyên môn cũng như workshop đã được tổ chức bởi đội ngũ Giảng viên nội bộ chất lượng cao của Tập đoàn, thu hút sự quan tâm và tham gia đông đảo của người nhà BIM. Sự hưởng ứng nhiệt tình cùng những phản hồi tích cực của học viên sau mỗi khóa học chính là động lực to lớn để các giảng viên bền bỉ triển khai thêm nhiều chương trình đào tạo hấp dẫn trong tương

Xem chi tiết

“Xuân gắn kết, Tết yêu thương 2023” – BIM Care chung tay “mang Xuân lên bản”

Tuần qua, chương trình “Xuân gắn kết, Tết yêu thương 2023” năm thứ 8 đã diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa tại tỉnh Cao Bằng như: gói hàng nghìn chiếc bánh chưng để gửi tặng trẻ em nghèo, tổ chức bữa cơm đoàn viên Tết sớm cho gần 300 em học sinh tại khu vực biên giới và trao quà cho những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình được tổ chức bởi CLB Liên kết trẻ VN, Quỹ Cộng đồng phòng trá

Xem chi tiết

BIM Group xây nhà đón Tết cho hộ nghèo tại Ninh Thuận

Ngày 11/01/2023, đại diện Tập đoàn BIM Group, bà Nguyễn Thị Thu Hương - Giám đốc Phụ trách chi nhánh Ninh Thuận, Phó Giám đốc công ty CP Hóa Chất BIM đã có mặt tại Ninh Thuận để trao tặng 5 căn nhà cho hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Ninh Sơn.

Xem chi tiết

BIM Care lên núi: mang hơi ấm tới những đêm đông vùng cao

Ngày 26/12 vừa qua, 100 chăn lông cừu và 100 đệm xốp đã được vận chuyển đến Trường phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và Trung học cơ sở Lũng Pù, xã Lũng Pù, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang. Đây là hoạt động nằm trong chương trình BIM Care – “Ươm những mầm hoa trên cao nguyên đá”, được thực hiện sau chuyến thăm hỏi, khảo sát cơ sở vật chất tại Mèo Vạc vừa qua.

Xem chi tiết

Gieo thêm yêu thương xây cầu đón Tết

Từ khoản tiền mặt đánh rơi không tìm thấy chủ nhân tại văn phòng Aqua trong cả năm 2022, đến số tiền được quyên góp chỉ trong 3 ngày, tổng cộng 9.000.000 đồng đã được phòng Hành chính trao tận tay nhóm “Gieo tin yêu”, góp chút tấm lòng xây dựng cầu thiện nguyện dân sinh Nà Mặt (Cao Bằng).

Xem chi tiết

45 giờ học “Nâng cao năng lực đội ngũ 2022”: Cách học thú vị tạo nên buổi học giá trị

“Chỉ bằng những tờ giấy A4 và vài cuộn băng dính, cả lớp hãy xếp thành một tòa tháp cao nhất có thể!” - Đó là một trong những trò chơi giúp các học viên đúc rút kinh nghiệm về tinh thần làm việc nhóm - một kỹ năng quan trọng nằm trong chương trình đào tạo Nâng cao năng lực đội ngũ BIM Group 2022 dành cho chuyên viên, nhân viên thuộc hội sở của Tập đoàn.

Xem chi tiết

Tự hào là mảnh ghép nhỏ trong dự án Năng lượng tái tạo

5 năm gắn bó với ngôi nhà BIM, chàng trai trẻ Nguyễn Phương Trung - Chuyên viên Phát triển dự án - Bộ phận Năng lượng tái tạo đã có nhiều trải nghiệm thực sự trưởng thành và bản lĩnh tại vùng đất Ninh Thuận.

Xem chi tiết

Kết nối với BimGroup

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.