Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Tin tức nội bộ

Sinh viên Đại học Hạ Long hoàn thành chương trình thực tập đợt 1 tại nhà BIM

Ngày 15/05/2023, Sailing Club tại khách sạn Citadines Marina Halong đã tổ chức lễ tổng kết và chia tay đoàn sinh viên thực tập đợt 1 của trường Đại học Hạ Long.

Xem chi tiết

Chị Trần Thị Phương – Kế toán trưởng Muối Cà Ná: Trăn trở với những sáng kiến cho ngành muối

12 năm gắn bó với nhà BIM, trong đó có đến 8 năm đồng hành cùng ngành muối, công việc với chị Trần Thị Phương – Kế toán trưởng Muối Cà Ná là chuỗi mạch đập không ngừng nghỉ của sự say mê đưa ra những cải tiến trong quá trình làm việc cùng trách nhiệm với nghề, đau đáu tìm phương pháp bảo quản thành quả của người công nhân đã dày sương giãi nắng để làm ra hạt muối.

Xem chi tiết

Hơn 600 người thành công "Đổi cây số, lấy cây xanh" cùng BIM Group

Hơn 600 người tham gia "Đổi cây số, lấy cây xanh" cùng BIM Group. Đây là hoạt động nằm trong chiến lược phát triển bền vững của BIM Group, lan tỏa và nâng tầm giá trị sống cả về thể chất và tinh thần cho cộng đồng thông qua các hoạt động trách nhiệm xã hội ý nghĩa. Qua việc hoàn thành thử thách trong chiến dịch, anh/chị đã chung tay cùng chúng tôi trồng thêm 1 cây xanh, góp phần kiến tạo nên

Xem chi tiết

BIM Group ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác cùng Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế

Ngày 05/05 vừa qua, BIM Group đã tham gia Ngày hội việc làm tại trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế với cương vị nhà tài trợ vàng. Tại sự kiện, đại diện Tập đoàn đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác 2023 – 2028 trong công tác đào tạo, hợp tác nghiên cứu và tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp tại nhà trường.

Xem chi tiết

Chị Đỗ Thị Hương Giang: "Tự hào cùng BIM Group mang đổi thay đến quê hương Ninh Thuận."

Ban đầu đơn giản chỉ là chọn một công ty gần nhà, chị Đỗ Thị Hương Giang - Phụ trách Hành chính nhân sự Ban Năng lượng, chi nhánh Ninh Thuận đã dần gắn bó và coi BIM Group là “ngôi nhà” thứ hai của mình. Người con Ninh Thuận ấy đã không ngừng đóng góp công sức cho công ty, chung sức giúp quê hương thay da đổi thịt nhờ những dự án từ Muối đến Năng lượng tái tạo mang thương hiệu BIM Group.

Xem chi tiết

BIM Group ký thỏa thuận hợp tác toàn diện về Tuyển dụng – Đào tạo với Trường Đại học Hạ Long

Ngày 31/03 vừa qua, đại diện Tập đoàn BIM Group tại Quảng Ninh đã tham gia Diễn đàn hợp tác Nhà trường – Nhà tuyển dụng và Ngày hội việc làm năm 2023 tại trường Đại học Hạ Long (Quảng Ninh). Sự kiện thu hút hơn 2.000 lượt sinh viên, người lao động trong và ngoài trường tới tìm hiểu thông tin, ứng tuyển việc làm.

Xem chi tiết

Tinh thần học tập của người BIM diễn ra như thế nào trong tháng 04?

Ngay trong tháng đầu tiên của quý II, các hoạt động đào tạo tại nhà BIM đã diễn ra vô cùng sôi nổi với 35 khóa học hữu ích, diễn ra tại 5 cơ sở trên cả nước. Các khóa học được triển khai theo đúng kế hoạch đã đề ra, trong đó, 6 khóa đào tạo nổi bật dành cho cán bộ nhân viên và các cấp quản lý đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ những học viên tham gia.

Xem chi tiết

BIM Group tham gia Ngày hội việc làm VinUni – Career Day 2023

Ngày 22/04 vừa qua, Phòng Tuyển dụng – Ban Nhân sự Tập đoàn đã tham gia Ngày hội việc làm VinUni với chủ đề “Tái hình dung về tương lai của nhân tài”. Sự kiện quy tụ gần 40 thương hiệu tuyển dụng hàng đầu thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau cùng hơn 500 chuyên gia, giảng viên, sinh viên của trường đại học VinUni.

Xem chi tiết

Đội ngũ Giảng viên nội bộ đồng hành cùng các chương trình đào tạo tháng 3/2023

Tháng 3 đã khép lại với nhiều hoạt động đào tạo được diễn ra sôi nổi tại nhà BIM. Tổng số 41 khóa học đã được Phòng Đào tạo, Ban Nhân sự Tập đoàn tổ chức trong tháng với các nội dung phong phú tại 8 cơ sở nhà BIM trên cả nước. Trong số đó, 8 khóa do đội ngũ giảng viên nội bộ (GVNB) đứng lớp, nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các học viên.

Xem chi tiết

Kết nối với BimGroup

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.