Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Tin tức nội bộ

Tưng bừng vui Tết thiếu nhi tại chi nhánh Quảng Ninh

[Quảng Ninh] Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Ngày 25 và 27/5, Công đoàn chi nhánh Quảng Ninh đã rộn ràng tổ chức vui tết thiếu nhi cho con em cán bộ nhân viên nhà BIM.

Xem chi tiết

60 sinh viên ĐH Hạ Long trải nghiệm môi trường làm việc tại BIM Group

[Quảng Ninh] Đoàn thực tập gồm 60 sinh viên được tuyển chọn từ Trường ĐH Hạ Long sẽ tham gia trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp tại các khách sạn, nhà hàng của nhà BIM tại TP. Hạ Long.

Xem chi tiết

Báo Dân Trí: Nỗ lực nâng cao giá trị hạt muối Ninh Thuận của BIM Group

"Áp dụng công nghệ, cơ giới hóa vào sản xuất muối của Tập đoàn BIM Group ngoài việc nâng cao chất lượng hạt muối, tháo gỡ khó khăn cho bà con diêm dân, đồng thời mở đường cho hạt muối nâng tầm.” Đó là ghi nhận của các phóng viên báo điện tử Dân Trí sau khi trực tiếp tham quan Tổ hợp Kinh tế xanh của BIM Group tại Ninh Thuận.

Xem chi tiết

BIM Group tìm kiếm nhân tài tại Đại học Nông Lâm Huế

[Thừa Thiên Huế] Tiếp nối mối quan hệ tốt đẹp với trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế, đại diện Tập đoàn đã tham gia Ngày hội việc làm 2024 nhằm chiêu mộ nhân tài từ ngôi trường có bề dày truyền thống này.

Xem chi tiết

Thứ Bảy Xanh: hành động nhỏ tạo thay đổi lớn

[Quảng Ninh] Với những kết quả tích cực, góp phần định hình thói quen giữ gìn môi trường sống trong cộng đồng, chương trình Thứ Bảy Xanh tại Khu đô thị du lịch Halong Marina đã nhận được sự ủng hộ từ chính quyền và đông đảo nhân dân. Chương trình sẽ được tổ chức hàng tháng.

Xem chi tiết

BIM Group tìm kiếm nhân tài tại Đại học Hạ Long

Sáng 5/4, tại thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh, Phòng Hành chính Nhân sự chi nhánh Quảng Ninh đã tham gia diễn đàn hợp tác Nhà trường - Nhà tuyển dụng và Ngày hội việc làm năm 2024 do Trường Đại học Hạ Long (ĐH Hạ Long) tổ chức với sự tham gia của gần 60 doanh nghiệp, đơn vị và hơn 2000 ứng viên.

Xem chi tiết

Phú Quốc phát triển ấn tượng sau 19 năm và Dấu ấn tiên phong của BIM Group

BIM Group - một trong những nhà đầu tư tiên phong tại Phú Quốc, đã góp phần không nhỏ trong sự phát triển của đảo ngọc sau 20 năm thực hiện Quyết định 178/2004/QĐ-TTg, với nhiều dấu ấn nổi bật các lĩnh vực: Thủy sản, Bất động sản và Dịch vụ du lịch.

Xem chi tiết

Đưa thương hiệu tuyển dụng BIM Group đến với lao động trẻ Kiên Giang

Ngày 30/3 vừa qua, tại Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp Thanh niên Kiên Giang, phòng Tuyển dụng chi nhánh Phú Quốc đã tham gia sự kiện "Ngày hội tư vấn hướng nghiệp, giáo dục nghề nghiệp và giới thiệu việc làm thanh niên" do Trung ương Đoàn tổ chức.

Xem chi tiết

Kết nối trái tim, tiếp nhịp đập sống: gần 200 đơn vị máu được tiếp nhận

Quảng Ninh - Ngày 23/3, chương trình hiến máu tình nguyện “Kết nối trái tim, tiếp nhịp đập sống” đã được tổ chức tại Trung tâm thương mại Halong Marine Plaza, thu hút hơn 200 người tham gia, gồm CBNV tại Quảng Ninh và nhân dân.

Xem chi tiết

Kết nối với BimGroup

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.