Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Tin tức nội bộ

BIM Group đạt thứ hạng cao tại Khảo sát Nhà tuyển dụng được yêu thích 2023

Thương hiệu tuyển dụng BIM Group liên tiếp đón tin vui. Khảo sát Nhà tuyển dụng được yêu thích 2023 công bố BIM Group dẫn đầu trong Top ngành Bất động sản – Cho thuê – Khối Doanh nghiệp Lớn và xếp hạng 9 trong Top Nhà tuyển dụng được nhân viên nội bộ yêu thích nhất.

Xem chi tiết

Nhà BIM chia sẻ với các hoàn cảnh khó khăn

Trong tuần giáp Tết Nguyên đán 2024, hàng loạt hoạt động xã hội thiết thực đã được Nhà BIM triển khai tại các điểm đến Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Ninh Thuận và Phú Quốc.

Xem chi tiết

Vì Tết là chia sẻ

Như một lời hẹn, mỗi khi Tết đến Xuân về, Công đoàn BIM lại tổ chức chăm lo chu đáo cho các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

Xem chi tiết

Sắc Xuân “gõ cửa” văn phòng Nhà BIM

Không khí mùa Xuân đã về trên từng góc phố, từng con đường. Các văn phòng của BIM Group trên khắp cả nước cũng không ngoại lệ. Hãy cùng Nhà BIM tham quan, khám phá những gam màu Tết rực rỡ này nhé!

Xem chi tiết

BIM Group vững vàng trong Top 50 Doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam

Ngày 18/01/2024, tại Lễ công bố Top 50 Doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam năm 2023, Tập đoàn BIM Group của chúng ta năm thứ hai liên tiếp được vinh danh trong bảng xếp hạng này.

Xem chi tiết

Điểm nhấn BIM-Thank you

Chương trình BIM-Thank you đã giúp dòng cảm xúc trong lòng mỗi CBNV chuyển thành những dòng chữ cảm ơn trên tấm thiệp xinh xắn, để dành tặng những người đồng nghiệp thân thương. Bên cạnh các tấm thiệp điện tử màu sắc của văn phòng Hà Nội, Bản tin BIM-Thank you xin được chia sẻ những tấm thiệp “tự Design” do chính CBNV tại các chi nhánh thiết kế và sáng tạo.

Xem chi tiết

Tham gia Khảo sát Nhà tuyển dụng yêu thích 2023

Từ ngày 01/12/2023, Ban Nhân sự Tập đoàn BIM Group chính thức phát động Khảo sát Nhà tuyển dụng yêu thích 2023 và đón nhận những phản hồi cũng như ý kiến đóng góp của các Anh/Chị trên toàn cơ sở. Đây là một trong những tiền đề nhằm phát triển thương hiệu tuyển dụng Tập đoàn BIM Group và xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp

Xem chi tiết

BIM Group được vinh danh trong Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Theo xếp hạng Khối Doanh nghiệp lớn mới công bố của Anphabe, Tập đoàn BIM Group lần đầu tiên góp mặt trong Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2023.

Xem chi tiết

Kết nối với BimGroup

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.