Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

BIM Run và Hành trình Hạnh phúc góp 20.229 km gây quỹ vì cộng đồng

UpRace 2023 đã chính thức khép lại sau 24 ngày bứt phá hết mình của các UpRacers, và các Runner nhà BIM đã cùng đồng hành kiến tạo lên hành trình đó. Sau 576 giờ UpRace, đã cùng nhau chinh phục 6,866,696km, đồng đã cùng quyên góp hơn 6,9 tỷ đồng cho 3 đối tác xã hội.

Bằng ứng dụng Uprace, các CLB chạy tại cơ sở như Hà Nội, Quảng Ninh, Ninh Thuận, Phú Quốc, TP.HCM đã tích cực lập nhóm, kêu gọi để cùng nhau chạy vì cộng đồng. Sau 24 ngày phát động, 5 CLB Run nhà BIM đã thiết lập thành tích 20.229km và xếp thứ 21 trong số 1.705 Đội Khối Doanh nghiệp theo bảng xếp hạng của BTC.

Để có được thành tích trên, không thể không nhắc tới những cố gắng, nỗ lực của 146 BIMer trên toàn quốc đăng kí tham gia góp bước chân kiến tạo lên Hành trình hạnh phúc. 

Chia sẻ về hoạt động này, anh Đinh Văn Sang, BP kho BIM HCM, TOP 5 runner đạt thành tích xuất sắc của CLB chạy BIM HCM vui vẻ chia sẻ: "Hành trình hạnh phúc của mình tại UpRace 2023 là khi được chạy cùng bạn bè và đồng nghiệp, khi được gặp nhau và thấy được những nụ cười thật tươi để cùng nhau cố gắng"

Xin cảm ơn những BIMer đã cùng nhau góp những “bước chạy” và cùng lan tỏa những hành động trách nhiệm xã hội qua các chương trình và hoạt động ý nghĩa.

Kết nối với BimGroup

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.