Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

BIM Group được vinh danh trong Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Tối ngày 23/11, Anphabe đã công bố kết quả khảo sát “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” được thực hiện dựa trên ý kiến đánh giá khách quan từ 63.878 người lao động có kinh nghiệm đang làm việc tại 752 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam thuộc 18 khối ngành nghề khác nhau. Phương pháp khảo sát của Anphabe được nhiều chuyên gia tuyển dụng và doanh nghiệp lớn tin cậy nhờ khảo sát đồng thời nhóm nhân sự bên ngoài và nhóm nhân viên nội bộ.

Theo kết quả năm nay, Tập đoàn BIM Group góp mặt trong Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam – Khối Doanh nghiệp Lớn. Về nhóm ngành, BIM Group cũng đạt thứ hạng cao trong các nhóm Bất động sản/Dịch vụ bất động sản (vị trí thứ 4) và Nông Nghiệp/Lâm Nghiệp/Thủy Sản (vị trí thứ 5).

Bà Phạm Thị Thu Hằng – Giám đốc nhân sự Tập đoàn BIM Group nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam”.

Bà Phạm Thị Thu Hằng – Giám đốc Nhân sự Tập đoàn BIM Group chia sẻ: “Đánh giá tích cực từ người lao động là sự ghi nhận xứng đáng với những bước tiến trong công tác nhân sự của BIM Group những năm qua. Với định hướng phát triển bền vững, BIM Group luôn nỗ lực xây dựng một môi trường làm việc truyền cảm hứng và lấy con người làm yếu tố cốt lõi để phát triển.”

Theo bà Thu Hằng, các chính sách nhân sự của doanh nghiệp hướng tới mục tiêu mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho cán bộ nhân viên từ ngày đầu cho đến những bước phát triển trong sự nghiệp và những sự kiện lớn trong đời. “BIM Group sẽ luôn là ngôi nhà lớn đồng hành cùng cán bộ nhân viên, song hành, hỗ trợ và tạo điều kiện để họ có thể phát triển tiềm năng”, Giám đốc Nhân sự BIM Group chia sẻ.

Trọng tâm trong chiến lược nhân sự của BIM Group là tập trung phát triển các chính sách nhân sự nhằm gia tăng các phúc lợi tập thể và trải nghiệm làm việc tích cực theo các nhóm chính sách gồm phúc lợi tại nơi làm việc, phúc lợi về sức khỏe và phúc lợi về đời sống.

Nổi bật phải kể tới nhóm chính sách phúc lợi về sức khỏe. Cán bộ nhân viên Tập đoàn BIM Group được chăm sóc sức khỏe định kỳ hàng năm, tạo điều kiện rèn luyện thể thao theo tiêu chuẩn 5 sao tại hệ thống CLB Elite Fitness trên cả nước, đồng thời được cung cấp chương trình bảo hiểm tai nạn và sức khỏe toàn diện bởi Bảo hiểm Bảo Việt và đơn vị tư vấn chuyên nghiệp Aon.

BIM Group cũng chú trọng cải tiến các quy trình, công cụ hỗ trợ các đơn vị và đẩy mạnh các hoạt động đào tạo để xây dựng môi trường làm việc hiệu quả và minh bạch. Chỉ trong năm 2023, Ban Nhân sự BIM Group đã tổ chức thành công 309 khóa đào tạo nội bộ tại 7 điểm đến (Hà Nội, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Ninh Thuận, Phú quốc, TP. HCM và Lào), thu hút hơn 6.000 lượt học viên tham gia.

BIM Group còn được biết đến là doanh nghiệp tích cực phát triển đội ngũ nhân sự trẻ thông qua việc hợp tác với các trường đại học triển khai các chương trình thực tập và tăng cường tuyển dụng sinh viên mới ra trường. Doanh nghiệp cũng ưu tiên tuyển dụng các lao động địa phương. Như tại Ninh Thuận, có 90% lao động tại 3 xí nghiệp muối của BIM Group là lao động địa phương, trong đó có những lao động là người Chăm.

Song hành với các chính sách phúc lợi dành cho cán bộ nhân viên, BIM Group cũng lan tỏa giá trị bằng những hoạt động cộng đồng giàu ý nghĩa. Chương trình hoạt động xã hội mang tên BIM Care được triển khai bền bỉ trong những năm qua bằng sự chung tay của tập thể ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên với tiêu chí phải thật sự thiết thực, không khoa trương. BIM Care tập trung hướng tới nhóm đối tượng yếu thế trong xã hội, đặc biệt là trẻ em.

BIM Group đồng hành cùng Newborns Vietnam tổ chức các khóa đào tạo hồi sức sơ sinh cho hơn 400 cán bộ y tế từ 29 tỉnh thành trên khắp cả nước, đặc biệt là các địa phương còn nhiều khó khăn.

Bên cạnh đó, cán bộ nhân viên BIM Group cũng tích cực lan tỏa cảm hứng về lối sống ưu tú, sống chất và sống khỏe thông qua các giải thể thao cộng đồng theo tiêu chuẩn quốc tế như BIM Group 5150 Triathlon Phu Quoc 2022, Tay Ho Half Marathon 2023... hay mới đây nhất là giải BIM Group IRONMAN 70.3 Phú Quốc 2023.

VĐV Nguyễn Thị Trà My – HLV Elite Fitness Vĩnh Trung (Đà Nẵng) chinh phục thành công giải BIM Group IRONMAN 70.3 Phú Quốc 2023 với thành tích Top 1 nhóm tuổi 25-29 dành cho nữ và Top 3 chung cuộc dành cho nữ.

Tháng 11/2022, BIM Group cũng được vinh danh trong “Top 50 Doanh nghiệp Việt có Thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn” do Anphabe tổ chức. Trong những năm qua, thương hiệu tuyển dụng BIM Group được sự công nhận và đánh giá cao của các tổ chức trong nước và quốc tế, khẳng định vị thế và sức hấp dẫn ngày càng gia tăng trên thị trường tuyển dụng tại Việt Nam.

Kết nối với BimGroup

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.