Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

5 học viên đầu tiên của khóa học NLS đủ tiêu chuẩn thành giảng viên

Theo thông tin từ Newborns Việt Nam, trong số 70 chuyên gia y tế từ 15 bệnh viện ở 12 tỉnh thành tham gia đợt học thứ nhất vào tháng 6 vừa qua tại Bệnh viện Nhi Trung ương đã có 20 người được cấp chứng nhận ứng viên tiềm năng; 12 người tiếp tục được lựa chọn để tham gia chương trình đào tạo để hướng dẫn học viên và 5 người đủ tiêu chuẩn trở thành “giảng viên” của chương trình.

5 giảng viên này có trình độ chuyên môn đầy đủ để tham gia giảng dạy cùng các giảng viên đến từ Anh vào các khóa học NLS tiếp theo, diễn ra từ ngày 10 – 20/10/2022.

Sau đợt đào tạo đầu tiên, sự kiện trao Chứng nhận cho những học viên xuất sắc này sẽ được tổ chức tại Bệnh viên Nhi trung ương thời gian tới với sự góp mặt của các giảng viên Vương quốc Anh và Chủ tịch Giáo dục của Hội đồng Hồi sức châu Âu. Đây được coi là một sự kiện đặc biệt trước khi bắt đầu đợt đào tạo thứ hai trong năm nay với sự đồng hành của BIM Group.

Chương trình Hồi sức sơ sinh tại phòng sinh NLS (Newborn Life Support) được phát triển từ năm 1999 dưới sự bảo trợ của Vương quốc Anh và Hội đồng Hồi sức Vương quốc Anh, được Hội đồng Hồi sức Châu Âu triển khai trên toàn thế giới, dành cho tất cả các nhân viên y tế có thể được yêu cầu tham gia hồi sức cho trẻ sơ sinh. Học viên sẽ được đào tạo để có khả năng tiên lượng các vấn đề ở trẻ sơ sinh, đánh giá trẻ và nhận biết trẻ cần trợ giúp. Mục đích chung là giảm thiểu tỷ lệ tử vong và bệnh tật ở trẻ sơ sinh. Khóa học NLS do Newborns Vietnam và Bệnh viện Nhi Trung ương đồng tổ chức đã được Cục KHCN&ĐT – Bộ Y tế phê duyệt là chương trình quốc gia về hồi sức sơ sinh tại Việt Nam theo Quyết định số 55/ QĐ-K2ĐT vào ngày 11/5/2022.

Đánh giá cao hiệu quả các chương trình chuyên sâu của Newborns Vietnam với tiêu chí lấy gia đình, bà mẹ và trẻ sơ sinh làm trọng tâm, Tập đoàn BIM Group đã quyết định đồng hành cùng Newborns Vietnam với khoản tài trợ 74,532 USD – tương đương chi phí vận hành chương trình NLS trong 1 năm.

Đây là một trong những hoạt động nằm trong chương trình trách nhiệm xã hội mang tên BIM Care của BIM Group. Dựa trên triết lý phát triển bền vững của tập đoàn, BIM Care sẽ hướng các hoạt động tới đối tượng trẻ em, cứu sống và nâng cao chất lượng sống cho trẻ em, giúp các em vượt qua trở ngại về sức khỏe và tinh thần để nuôi dưỡng những ước mơ và khát vọng của riêng mình.

Kết nối với BimGroup

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.