Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Căn hộ hàng hiệu Sky Residences – InterContinental Residences Halong Bay chính thức ra mắt

Nhằm mang đến cho các nhà đầu tư những góc nhìn chuyên gia về tiềm năng phát triển của dòng sản phẩm bất động sản hàng hiệu (branded residences), cũng như nhiều thông tin hấp dẫn về bộ sưu tập căn hộ hàng hiệu Sky Residences, BIM Land cùng đơn vị phân phối độc quyền MGV tổ chức sự kiện giới thiệu mang tên “Dấu ấn di sản trên tầm cao”, vào ngày 13/08 tại khách sạn InterContinental Hanoi Landmark 72.

Sự kiện sẽ có sự tham gia của các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, như: Ông Adam Riley - Giám đốc Quản lý Khách sạn & Dịch vụ du lịch BIM Land; Ông Nguyễn Đức Thêm - Quản lý Cấp cao, Bộ phận Kinh doanh Nhà ở Quốc tế, Savills Hà Nội; Bà Lê Mai Phương - Giám đốc MGV miền Bắc;... cùng hàng trăm nhà đầu tư đang quan tâm đến dòng sản phẩm.

Theo chia sẻ của MGV - đơn vị phân phối độc quyền dòng sản phẩm Sky Residences, ngay trước thềm sự kiện, số lượng khách hàng quan tâm đến bộ sự tập căn hộ hàng hiệu này đã gia tăng nhanh chóng, thậm chí lượt đặt chỗ ưu tiên đã gần vượt qua quỹ căn giới thiệu ra thị trường trong sự kiện lần này.

Một trong những lý do có thể kể tới sức hấp dẫn đến từ công thức vàng “InterContinental + BIM Land” khiến cho các nhà đầu tư hoàn toàn bị thuyết phục, mà điểm tựa vững chắc chính là thành công của các dự án hợp tác trước đó như InterContinental Residences Phu Quoc, hay Regent Phu Quoc,...

Cũng trong dịp này, hàng loạt chính sách ưu đãi và quà tặng hấp dẫn cũng được chủ đầu tư BIM Land và đơn vị phân phối MGV dành tặng cho các nhà đầu tư.

Cụ thể, chủ đầu tư BIM Land dành tặng phần quà là các Voucher nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm dành cho 2 người tại InterContinental Residences Phu Quoc và Sky Pool Villas Regent Phu Quoc với giá trị lên tới hơn 40 triệu đồng. Đơn vị phân phối độc quyền MGV mang đến chính sách chiết khấu lên tới 100 triệu cho khách hàng tham gia sự kiện.

Với tiến độ thi công khẩn trương, được quản lý, giám sát xây dựng bởi Mace – công ty 30 năm kinh nghiệm với các công trình tiêu chuẩn 5 sao trên thế giới, dự án InterContinental Residences Halong Bay dự kiến sẽ sớm đi vào vận hành khai thác từ năm 2024. Chính vì vậy, nhiều nhà đầu tư giàu kinh nghiệm đánh giá thời điểm hiện tại sẽ là vô cùng lý tưởng để đầu tư vào dự án, sớm thu về lợi nhuận từ chương trình chia sẻ doanh thu hấp dẫn được cam kết bởi IHG.

InterContinental Residences Halong Bay dự kiến sẽ sớm đi vào vận hành khai thác từ năm 2024

Sky Residences là bộ sưu tập căn hộ hàng hiệu giới hạn, nằm trong dự án InterContinental Residences Halong Bay, do BIM Land – một thành viên của tập đoàn BIM Group bắt tay thực hiện cùng thương hiệu quốc tế InterContinental Hotels Group. Tầm nhìn trực vịnh, số lượng khan hiếm, hệ tiện ích đẳng cấp và những giá trị từ thương hiệu hàng đầu thế giới là những điểm nhấn độc đáo giúp cho bộ sưu tập căn hộ hàng hiệu Sky Residences lọt vào mắt xanh của những nhà đầu tư sành sỏi.

BIMers có thể theo dõi livestream sự kiện khám phá bộ sưu tập giới hạn Sky Residences - InterContinental Residences Halong Bay, qua fanpage: InterContinental Residences Halong Bay - BIM Land
Thời gian: 9h00 - 14h00, Thứ bảy, ngày 13/8/2022.
Phân phối độc quyền dự án: Địa ốc MGV - 0989999901

Kết nối với BimGroup

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.