Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Sinh viên Đại học Hạ Long hoàn thành chương trình thực tập đợt 1 tại nhà BIM

 

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa trường Đại học Hạ Long và BIM Group, ngày 15/03/2023, Sailing Club tiếp nhận 5 bạn sinh viên có năng lực học tập tốt của trường về thực tập.

Trong 2 tháng tham gia thực tập (từ 15/03 đến 15/05/2023), các bạn sinh viên đã được vận dụng kiến thức chuyên ngành vào công việc tại khách sạn. Đặc biệt, trong quá trình trải nghiệm công việc tại đây, các anh chị phụ trách chuyên môn cũng tận tình hướng dẫn, đào tạo và bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, để các bạn sinh viên sớm hòa nhập và hình dung rõ nét về môi trường làm việc thực tế.

Đánh giá về đoàn sinh viên thực tập đợt 1 của trường Đại học Hạ Long, anh Đào Hồng Sơn – Trưởng phòng Nhân sự Sailing Club tại khách sạn Citadines Marina Halong chia sẻ: “Trong đợt 1, Sailing Club tiếp nhận 5 bạn sinh viên tham gia thực tập tại bộ phận F&B. Tại đây, các em được học hỏi và trải nghiệm công việc thực tế dưới sự hướng dẫn của đội ngũ CBNV tận tình và nhiều kinh nghiệm. Trong 2 tháng thực tập, các bạn sinh viên luôn làm việc chăm chỉ, có thái độ cầu tiến và ý thức tốt. Khách sạn đánh giá cao những tố chất này.”

Kết thúc quá trình thực tập, chiều ngày 15/05/2023, Sailing Club đã tổ chức chia tay đoàn sinh viên thực tập của trường Đại học Hạ Long. Tham gia buổi lễ có sự góp mặt của ông Frank Huch, Tổng Quản lý cùng các thành viên Ban Điều hành, HODs và cán bộ nhân viên làm việc tại Sailing Club.

Tại buổi lễ, đại diện khách sạn đã trao tặng đến 5 sinh viên bằng khen như một sự ghi nhận nỗ lực của các bạn trong quá trình thực tập, hy vọng đây sẽ là bước khởi đầu thuận lợi, mang đến những trải nghiệm quý giá để các bạn sinh viên trưởng thành hơn trong quá trình làm việc sau này.

Ông Frank Huch - Tổng Quản lý Sailing Club tại khách sạn Citadines Marina Halong trao bằng khen cho các bạn sinh viên thực tập

Cũng trong chương trình sinh viên thực tập đợt 1 từ trường Đại học Hạ Long, BIM Group cơ sở Quảng Ninh đã tiếp nhận 15 bạn, trong đó ngoài Sailing Club, khách sạn Halong Plaza tiếp nhận 6 bạn, Tàu Syrena tiếp nhận 3 bạn. Dự kiến, đợt 2, BIM Group sẽ tiếp nhận thêm 55 bạn sinh viên thực tập tại Tập đoàn.

Đây là hoạt động nhằm mục tiêu đẩy mạnh hoạt động hợp tác với các trường đại học, tạo điều kiện cho sinh viên đang theo học tham gia thực tập tại BIM Group, đồng thời, gia tăng cơ hội việc làm cho sinh viên mới ra trường. Hoạt động trên cũng góp phần hoàn thiện kế hoạch phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho Tập đoàn tại khu vực Quảng Ninh.

Kết nối với BimGroup

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.