Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Những khoảnh khắc đáng nhớ của người nhà BIM trong hành trình vượt qua chính mình

 

Chuỗi sự kiện thể thao BIM Groups 5150 Triathlon Phu Quoc đã kết thúc cuối tuần vừa rồi với nhiều khoảnh khắc đáng nhớ của người nhà BIM. Tham gia sự kiện lần này, các BIMer đã vượt qua chính mình để đi tìm phiên bản tốt nhất của bản thân – Best In Me. Nguyễn Thị Trà My (Elite Vĩnh Trung) – một trong 3 đại diện BIMer tham gia cuộc đua đã xuất sắc đạt vị trí cao nhất Chung cuộc nhóm tuổi Nữ.
 

Ngày 20/11/2022, buổi lễ trao giải chung cuộc của BIM Group 5150 Triathlon Phu Quoc đã khép lại chuỗi sự kiện thể thao, nghệ thuật trong 3 ngày lễ hội suốt cuối tuần qua trên đảo ngọc Phú Quốc. Trên bục vinh quang hay trên đường chạy vì cộng đồng, những vận động viên xuất sắc được vinh danh hay tham gia với tinh thần thiện nguyện, tất cả đều là minh chứng rõ ràng cho sự quyết tâm vượt qua chính mình để trở thành phiên bản tốt nhất – Best In Me.

Kết thúc giải đấu, nhà vô địch nữ chung cuộc nhóm tuổi gọi tên Nguyễn Thị Trà My (Myca) - huấn luyện viên Elite Vĩnh Trung – Đà Nẵng, với thành tích 02:10:34. Hai BIMer cùng tham gia giải đấu là anh Trần Mạnh Hải (Ban Pháp chế) và Phạm Văn Nam (BIM Design) cũng hoàn thành chặng đua với sự nỗ lực và tự tin tuyệt vời! Đây mới chỉ là bước khởi đầu để họ có thêm động lực cho nhiều chặng đua tiếp theo thử thách hơn, thú vị hơn sắp tới.

Hoà chung không khí thể thao và hưởng ứng thông điệp xuyên suốt của giải đấu, các BIMer tại Phú Quốc cũng nhiệt tình tham gia và cùng tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ trong giải chạy Newborns Vietnam Run Out để cứu sống thêm nhiều trẻ sơ sinh tại Việt Nam, lan tỏa thông điệp giàu ý nghĩa đến cộng đồng.

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp của BIMer trong chuỗi sự kiện BIM Group 5150 Triathlon Phu Quoc cuối tuần vừa qua nhé!

Vượt qua hàng trăm đối thủ, Trà My đã giành vị trí quán quân chung cuộc nhóm tuổi nữ với thành tích 2:28:13

Anh Trần Mạnh Hải – Ban Pháp chế đã vượt qua giới hạn của bản thân với thành tích 3:35:07

Phạm Văn Nam, “lính mới” lần đầu trải nghiệm giải đấu nhưng vô cùng tự tin và nỗ lực trên suốt quãng đường đua với thành tích 3:08:30

Các BIMer tập hợp tại quảng trường Con Sò để chuẩn bị tham gia giải chạy từ thiện Newborns Run Out vào chiều ngày 19/11

2 đại diện của BIM Group – Trà My và Mạnh Hải cũng nhiệt tình tham gia giải chạy vì cộng đồng dài 3km trước khi bước vào cuộc đua chính thức vào hôm sau

Những nụ cười của người nhà BIM trong giải chạy cộng đồng với mong muốn góp phần nâng cao nhận thức bảo vệ trẻ sơ sinh mà Newborns Vietnam theo đuổi

Trải qua những ngày đầy năng lượng, nhiệt huyết và sôi nổi, người nhà BIM đã góp phần một giải đấu đáng nhớ lần đầu tiên tổ chức tại đảo Ngọc – Phú Quốc, ngay trên “sân nhà” Phu Quoc Marina.

Hãy tiếp tục cùng BIM Group lan toả những thông điệp đầy ý nghĩa đến cộng đồng và đón chờ những giải đấu tiếp theo mà BIM Group sẽ đồng hành.

Kết nối với BimGroup

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.