Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Khai mạc giải bóng đá BIM League 2023

Sáng 5/8 vừa qua, Lễ khai mạc giải bóng đá BIM League 2023 đã được tổ chức tại Hà Nội và Quảng Ninh. Các trận đấu đầu tiên cũng được diễn ra cùng ngày tại cả 2 khu vực.

Sau 3 năm tổ chức thành công, BIM League năm thứ 4 đã quay trở lại từ tháng 8/2023 tại Hà Nội và Quảng Ninh. Cũng như mọi năm, BIM League 2023 là sân chơi thể thao bổ ích giúp CBNV BIM Group rèn luyện thể chất, giao lưu và thi đấu nhằm hưởng ứng chào mừng sinh nhật tập đoàn 29 năm (20/9/1994 – 20/9/2023).

Dù trời mưa, lễ khai mạc tại Hà Nội vẫn diễn ra nhanh chóng, gọn gàng, thể hiện sự quyết tâm cho một mùa bóng mới đầy nhiệt huyết và đam mê

Chị Đào Thanh Hương, Chủ tịch Công đoàn BIM Group và Anh Phạm Minh Châu – đại diện Công đoàn Fraser Suites Hà Nội tặng hoa cho 12 đội bóng cùng đại diện tổ trọng tài giải đấu trong buổi lễ khai mạc sự kiện

BIM League 2023 tại Hà Nội có 12 đội bóng tham dự, chia làm 2 bảng và thi đấu tại sân bóng An Dương vào sáng thứ 7 hàng tuần. Năm nay, FC Thanh Xuân, đội bóng lần đầu tham dự đến từ Vĩnh Phúc cũng đã thể hiện tinh thần thi đấu quyết tâm rất cao, “vượt mưa gió” về Hà Nội tham gia khai mạc từ rất sớm.

Cùng thời điểm, 6 đội bóng đến từ Quảng Ninh cũng bắt đầu ra quân trong Lễ khai mạc BIM League 2023, diễn ra tại sân bóng Sun, thành phố Hạ Long.

Ban tổ chức tại Quảng Ninh cũng quyết tâm để mang đến một giải đấu thành công và ý nghĩa cho các cầu thủ

Ngay sau Lễ khai mạc, các trận đấu mở màn đã được diễn ra ngay tại sân bóng của 2 khu vực. 6 trận đầu tiên tại Hà Nội như những trận “thủy chiến”, dù làm dịu mát tiết trời mùa hạ của Hà Nội nhưng lại làm “tăng nhiệt” và đẩy cao tinh thần thi đấu của các cầu thủ.

Ở đầu cầu Quảng Ninh, FC Liên quân khối Thủy sản đã khởi hành lúc 4h sáng từ Đầm Hà qua Vân Đồn và Vũng Đục để đón thêm các cầu thủ di chuyển về TP Hạ Long để tham gia khai mạc. Sau lễ khai mạc, 2 trận đấu đã diễn ra sôi nổi với kết quả bất ngờ: FC VP BIM Quảng Ninh – FC Liên quân khối thủy sản 2-0 và chiến thắng áp đảo của FC Quản lý Đô thị với FC Liên quân kỹ thuật BIM 10-0. 

Kết thúc ngày thi đấu đầu tiên, kết quả của các đội như sau:

Cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ đầy cảm xúc của các cầu thủ trong ngày thi đấu đầu tiên

Kết nối với BimGroup

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.