Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Hoàn thành Chương trình nâng cao năng lực cho đội ngũ quản lý ngành muối Ninh Thuận

Chương trình chia làm 3 lớp học với 4 nội dung chính: Chân dung nhà quản lý, Lập kế hoạch và tổ chức công việc hiệu quả, Kỹ năng dẫn dắt đội ngũ và Kỹ năng giám sát công việc hiệu quả.

Tại nội dung đầu tiên, Chân dung nhà quản lý, các học viên của cả 3 lớp A, B, C đã được cung cấp cái nhìn tổng quan về vai trò của một nhà quản lý chuyên nghiệp và biết cách tối ưu những nguồn lực xung quanh mình. Các học viên đều hưởng ứng tích cực với các hoạt động dẫn dắt và nội dung của Anh Nguyễn Tiến Hữu – Trưởng phòng Hành chính nhân sự Miền Bắc và anh Nguyễn Thế Anh – Trưởng phòng Hành chính nhân sự tại Ninh Thuận.

Học viên lớp A hào hứng trước các hoạt động trong khóa học

Học viên lớp B thực hiện thử thách nhóm “Vòng tròn lợi ích”

Giảng viên Nguyễn Thế Anh – Trưởng phòng HCNS tại Ninh Thuận đang chia sẻ với học viên lớp C các chức năng của quản lý

Với nội dung thứ 2: Lập kế hoạch và tổ chức công việc hiệu quả, các học viên đều hiểu và biết cách xây dựng một kế hoạch công việc phù hợp; đồng thời nắm rõ cách thức tổ chức cá nhân thực hiện nhằm đạt hiệu suất cao trong công việc. Giảng viên Tạ Thị Nhung – Phó phòng Đào tạo, Ban Nhân sựTập đoàn và anh Nguyễn Thế Anh – Trưởng phòng Hành chính nhân sự Ninh Thuận đã đưa đến những biểu mẫu và phương thức thực hiện kế hoạch dựa trên thực tế công việc.

Giảng viên Tạ Thị Nhung – Phó phòng Đào tạo Tập đoàn đang chia sẻ với học viên lớp A lợi ích của việc lập kế hoạch hiệu quả.

Học viên lớp C tích cực trong hoạt động “Lên kế hoạch tháng cho bộ phận” dựa trên thực tế công việc

Bên cạnh đó, với nội dung Kỹ năng dẫn dắt đội ngũ, các học viên đã được cung cấp những kiến thức cần thiết trong kỹ năng quản lý nhân sự như: Kỹ năng giao tiếp, Kỹ năng tạo động lực, Kỹ năng huấn luyện và phát triển đội ngũ. Đặc biệt, nội dung nhận được sự đánh giá cao của các học viên khi áp dụng thực tiễn vào môi trường làm việc của ngành Muối.

Giảng viên Nguyễn Tiến Hữu – Trưởng phòng HCNS Miền Bắc chia sẻ về tầm quan trọng của nhà quản lý trong việc dẫn dắt đội ngũ

Học viên lớp B rất thích thú với trò chơi khởi động và sử dụng kỹ năng dẫn dắt để giúp đội mình giành được chiến thắng.

Giảng viên nhấn mạnh các kiến thức cần lưu ý với học viên của lớp C

Nội dung cuối về Kỹ năng giám sát công việc hiệu quả, các học viên được hiểu rõ của việc giám sát để công việc để đạt hiệu quả và tiến độ đề ra. Từ đó nhận thức và cải thiện phương pháp để phù hợp với từng đối tượng công việc.

Học viên lớp A tham gia hoạt động đóng vai – xử lý tình huống thực tế khi giám sát công việc của bộ phận

Chia sẻ của giảng viên dựa trên kinh nghiệm thực tế nhận được sự quan tâm lớn của học viên lớp B

Khóa học của lớp C kết thúc với những đánh giá cao từ học viên

Kết thúc khóa học, anh Trương Quốc Vương – Phó phụ trách thu hoạch – Muối Cà Ná hào hứng chia sẻ: “Các giảng viên nhiệt tình và đem đến nhiều kiến thức hữu ích. Các lớp học đều vui vẻ, sôi động, gắn kết mọi người. Tôi sẽ áp dụng các kiến thức đã học để hỗ trợ cấp dưới, cái thiện thêm khả năng dẫn dắt đội nhóm và nâng cao khả năng giám sát công việc của mình. Tôi rất mong công ty sẽ tổ chức nhiều hơn những chương trình hữu ích như thế này.”

Anh Nguyễn Văn Linh – Trưởng phòng Kỹ thuật – Muối Cà Ná cũng để lại cảm nhận: “Tôi nhận được rất nhiều kiến thức thông qua mỗi nội dung và hiểu sâu hơn các công tác quản lý và lập kế hoạch. Các nội dung đào tạo có thể áp dụng ngay vào công việc của Ban chất lượng để nâng cao tinh thần của đội ngũ và hiệu quả công việc của phòng. Tôi mong Tập đoàn có thể mở rộng đào tạo cho các cán bộ nhân viên để cùng cải thiện hiệu suất trong quản lý công việc”.

Đón nhận những lời chia sẻ chân thành của các học viên, phòng Đào tạo, ban Nhân sự tập đoàn tiếp tục tìm kiếm và triển khai những khóa học bổ ích và lý thú trong thời gian tới. BIMer hãy theo dõi để đăng ký những chương trình đào tạo phù hợp nhé!

Kết nối với BimGroup

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.