Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Gieo thêm yêu thương xây cầu đón Tết

Văn phòng Aqua Hà Nội những ngày cuối năm dường như rộn ràng hơn với sự chung tay góp sức của những tấm lòng thiện nguyện dành cho bà con xã Nam Quang, huyện Bảo Lâm, tỉnh Cao Bằng.

Theo thông tin từ phòng Hành chính, số tiền “đánh rơi” của CBNV văn phòng Aqua trong suốt năm 2022 (trị giá từ 50.000 đến 1.700.000đ) đã được thông báo nhiều lần nhưng vẫn không tìm thấy chủ nhân. Dù “của rơi” chưa tìm được “người mất’, phòng Hành chính mong muốn sử dụng số tiền này vào những hoạt động thực sự có ý nghĩa với cộng đồng nên đã quyết định hợp tác cùng nhóm thiện nguyện “Gieo tin yêu”, khi biết nhóm “Gieo tin yêu” đang kết hợp với nhóm “Nhịp cầu hạnh phúc” triển khai xây cầu qua suối cho xóm Nà Rình, Nam Quang, Cao Bằng, giúp người dân vững vàng vượt qua mùa mưa lũ.

Nhóm từ thiện “Gieo tin yêu” được thành lập và hoạt động nhiều năm nay bởi các thầy cô giáo đã về hưu đam mê các công tác thiện nguyện và mang đến những điều tốt đẹp cho cuộc sống. Nhóm “Nhịp cầu hạnh phúc” do Tiến sỹ cầu đường Nguyễn Mạnh Hà thành lập và hoạt động trong các dự án xây cầu thiện nguyện cho bà con vùng cao. Tính đến nay, nhóm đã kết hợp với các đội Kiến trúc và xây dựng hoàn thiện 8 công trình cầu và 8 trường học cho bà con cùng các em nhỏ vùng cao.

Lễ khởi công xây dựng cầu vào ngày 10-11 tháng 12 năm 2022

Ngay sau thông tin được công bố, nhiều tấm lòng hảo tâm tại văn phòng Aqua đã sẵn sàng quyên góp thêm cho Quỹ từ thiện, góp chút kinh phí xây cầu vượt suối cho bà con Nà Rình. Chỉ sau 3 ngày phát động, phòng Hành chính đã nhận được tổng cộng 9.000.000 đồng (bao gồm cả số tiền đánh rơi), toàn bộ số tiền này đã được chuyển trực tiếp đến nhóm “Gieo tin yêu” vào ngày 17/12 vừa qua.

Hình ảnh bà con gom từng bao đá kéo bằng xe quệt tự chế lao theo đường dốc đứng để đưa xuống mặt bằng công trường.

Xóm Nà Rình, xã Nam Quang, huyện Bảo Lâm có 85 hộ, 451 nhân khẩu, 20 hộ nghèo, 25 hộ cận nghèo; Mầm non có 21 bé, Tiểu học và THCS có 69 em đang hằng ngày trèo non đến trường đi qua cầu tre ọp ẹp. Cứ mỗi trận lũ về, cầu bị cuốn trôi, bà con trong xóm phải bắc lại cầu tạm. Mỗi mùa mưa đến, nước lũ dâng cao làm gián đoạn giao thông, gây nhiều khó khăn trở ngại cho đời sống sinh hoạt và các hoạt động giao thương, sản xuất của bà con nơi đây. Có những ngày, học sinh không thể qua suối, phải nghỉ học. Vì vậy, một chiếc cầu đảm bảo an toàn, phục vụ nhu cầu đi lại sinh hoạt, sản xuất và học hành cho học sinh và bà con xóm Nà Rình trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Giữa cái giá rét 9-10°C mà bà con vẫn hào hứng hỗ trợ đưa các khung định dạng vòm vượt suối sang với Nà Mặt để xây cầu

Chung tay cùng nhóm thiện nguyện “Gieo tin yêu” và nhóm “Nhịp cầu hạnh phúc” xây cầu dân sinh cho bà con Nà Rình, hành động tuy nhỏ nhưng lại mang một ý nghĩa lớn. Người BIM vẫn đang ngày ngày chung tay cùng cộng đồng giúp đỡ và mang đến những thay đổi ý nghĩa, tích cực cho đời sống của người dân vùng cao cùng những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Điều đó càng khắc sâu tinh thần chung của mỗi BIMer: Lan tỏa yêu thương và chia sẻ vì cộng đồng!

Kết nối với BimGroup

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.