Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Gần lại bên nhau theo nhịp bóng lăn tại giải BIM League 2023 khu vực Ninh Thuận

09 trận tranh đấu sôi nổi, hấp dẫn với nhiều cung bậc cảm xúc, kịch tính, có những pha bóng tranh chấp quyết liệt trên sân cỏ, có những bàn thắng đẹp nhưng cũng có những pha bóng để lại nhiều tiếc nuối tại giải đấu lần này. Trận chung kết và lễ trao giải đã khép lại với niềm vui phấn khởi của 06 đội bóng cùng cổ động viên, đến từ các đơn vị chi nhánh BIM Group Ninh Thuận.

Giải vô địch BIM League 2023 khu vực Ninh Thuận lần thứ 7 thuộc về đội bóng Dây chuyền SX muối Khu Tây. Giải Nhì thuộc về đội bóng Xí nghiệp muối Tri Hải và đồng giải 3 thuộc về 2 đội bóng Xí nghiệp Muối Cà Ná và Dây chuyền SX muối Khu Đông.

Cũng tại lễ trao giải BIM League 2023 khu vực Ninh Thuận, 02 giải phụ tiêu biểu dành cho cá nhân cũng đã được trao cho BIMer Nại Hoàng Thiện của đội bóng Dây chuyền SX muối khu Tây (Thủ môn xuất sắc nhất) và Vạn Bá Hiệp của đội bóng Dây chuyền SX muối khu Tây (Vua phá lưới) với 08 bàn thắng được ghi.

Giải Bóng đá BIM League 2023 khu vực Ninh Thuận lần thứ 7 là sân chơi lành mạnh và bổ ích, giúp rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa và tinh thần của CBNV, đồng thời là cầu nối, tạo lập mối quan hệ tình cảm gắn bó, tình đoàn kết, bền vững giữa các đơn vị tại chi nhánh Ninh Thuận nói chung và tinh thần thể thao giữa các đơn vị nói riêng.

Sắp tới đây, nhiều hoạt động thể thao BIM Sports Club sẽ được ra mắt và tổ chức thường niên tại Ninh Thuận và các cơ sở trên toàn Tập đoàn, các BIMer hãy cùng chờ đón và tham gia nhé!

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Kết nối với BimGroup

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.