Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Đưa thương hiệu tuyển dụng BIM Group đến với lao động trẻ Kiên Giang

Ngày 30/3 vừa qua, tại Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp Thanh niên Kiên Giang, phòng Tuyển dụng chi nhánh Phú Quốc đã tham gia sự kiện "Ngày hội tư vấn hướng nghiệp, giáo dục nghề nghiệp và giới thiệu việc làm thanh niên" do Trung ương Đoàn tổ chức.

Trên 500 đoàn viên thanh niên, người lao động và học sinh, sinh viên các trường trên địa bàn tỉnh Kiên Giang đã tham gia sự kiện.

Ngày hội là dịp tư vấn hướng nghiệp, giáo dục nghề nghiệp và giới thiệu việc làm cho thanh niên, tạo điều kiện thuận lợi cho đoàn viên, thanh niên và người lao động trên địa bàn tỉnh Kiên Giang trực tiếp gặp gỡ các doanh nghiệp, các nhà tuyển dụng để trao đổi, chia sẻ thông tin, phỏng vấn tuyển dụng việc làm, chọn được những công việc, nghề nghiệp phù hợp, đồng thời hỗ trợ các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tuyển dụng được lao động đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực phát triển sản xuất, kinh doanh của đơn vị.

Hình ảnh các đoàn viên thanh niên tại gian hàng tuyển dụng của nhà BIM.

Thông tin giới thiệu, tuyển dụng được chuẩn bị bài bản, đồng bộ đã gây ấn tượng với các chuyên gia và đoàn viên thanh niên có mặt tham dự.

Tham gia sự kiện lần này, phòng Tuyển dụng đã giới thiệu các ngành nghề, lĩnh vực của Tập đoàn, tư vấn hướng nghiệp, góp phần đưa thương hiệu tuyển dụng BIM Group đến gần hơn với các bạn Đoàn viên thanh niên.

Ngày Hội tuyển sinh là cơ hội để nhà BIM tìm kiếm nhân sự có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn, góp phần bổ sung nguồn ứng viên chất lượng, đáp ứng đòi hỏi về nguồn nhân lực ngày càng cao của tập đoàn.

Kết nối với BimGroup

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.