Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Đồng loạt khởi tranh giải bóng đá BIM League 2022 tại Hà Nội và Quảng Ninh

Giải bóng đá BIM League 2022 khu vực Hà Nội được tổ chức tại sân bóng Hồng Hà với sự tham gia của 8 đội bóng chia thành 2 bảng. Chị Đào Thanh Hương, đại diện Công đoàn BIM Group tặng hoa cho 8 đội bóng và đại diện tổ trọng tài giải đấu trong buổi lễ khai mạc sự kiện sáng 2/7.

Ngay sau lễ khai mạc, giải đấu đã khởi tranh với 3 trận đấu. Kết quả, Elite IPH thắng BIM Xây dựng với tỷ số 3-0; Elite LTK&HG hòa Elite Bà Triệu với tỷ số 1-1 trong khi FC BIM 51 Xuân Diệu thắng đậm FC Aqua với tỷ số 7-1.

Cũng trong sáng 2/7, BIM League 2022 khu vực Quảng Ninh đã khai mạc với sự tham gia của 4 đội bóng: Dự án Hàu Vân Đồn; Liên quân khối Sản xuất; Liên quân Khối Văn phòng và Ban Quản lý Vận hành.

Bà Vũ Thị Như, Giám đốc Quản lý khu đô thị, tặng hoa các đội bóng tham dự giải khu vực Quảng Ninh.

Ngay sau lễ khai mạc, những trận đấu đầu tiên đã khởi tranh.

Kết quả Ban Quản lý Vận hành thắng sít sao Liên quân Khối sản xuất với tỷ số 4-3. Trong khi Liên quân Khối Văn phòng có trận mở màn ấn tượng với chiến thắng 7-4 trước Dự án Hàu Vân Đồn.

BIM League trong các mùa giải trước vốn là các cuộc đối đầu giữa khối văn phòng và các “vận động viên” đến từ Elite Fitness. Elite Lý Thường Kiệt và Long Biên hiện đang là đương kim vô địch BIM League khu vực Hà Nội và miền Bắc.

Dự kiến, trận chung kết BIM League 2022 khu vực miền Bắc sẽ được tổ chức tại Hạ Long. Chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên những diễn biến của giải đấu. BIMer hãy cùng cổ vũ cho đội bóng của bộ phận mình thi đấu nhé!

Kết nối với BimGroup

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.