Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

BIM Group trao 3 căn nhà tình nghĩa cho thân nhân liệt sĩ tại Ninh Thuận

Thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với những anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ và người có công với cách mạng đã hy sinh, cống hiến vào công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc, những năm qua, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân và các doanh nghiệp đầu tư trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận luôn quan tâm thực hiện tốt phong trào đền ơn đáp nghĩa. Năm 2022, toàn tỉnh đã huy động, đóng góp hơn 3,7 tỷ đồng xây dựng quỹ Đền ơn đáp nghĩa; 100% Mẹ Việt Nam Anh hùng được các đơn vị nhận phụng dưỡng; 100% xã, phường làm tốt công tác thương binh, liệt sĩ; 99,5% người có công với cách mạng có mức sống bằng hoặc cao hơn mức sống người dân nơi cư trú.

Tại hội nghị và lễ phát động, Hội Hỗ trợ gia đình Liệt sĩ Việt Nam phối hợp với tập đoàn BIM Group trao tặng 180 triệu đồng xây dựng 3 căn nhà tình nghĩa cho thân nhân liệt sĩ, mỗi căn trị giá 60 triệu đồng. Các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và cá nhân đã đóng góp hơn 200 triệu đồng ủng hộ quỹ Đền ơn đáp nghĩa của tỉnh.

Đại diện Hội Hỗ trợ gia đình Liệt sĩ Việt Nam và Tập đoàn BIM Group trao biểu trưng xây dựng 3 căn nhà tình nghĩa cho thân nhân liệt sĩ khó khăn 

Với tấm lòng tri ân sâu sắc liệt sĩ và gia đình có công với cách mạng, thông qua những việc làm thường xuyên, liên tục, rộng khắp, ấm áp nghĩa tình, đây là hoạt động ý nghĩa tiếp nối chuỗi những hành động thiết thực, thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp mà tập đoàn BIM Group đã thực hiện từ những ngày đầu đầu tư vào tỉnh Ninh Thuận.

Kết nối với BimGroup

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.