Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

BIM Group tìm kiếm nhân tài tại Đại học Nông Lâm Huế

[Thừa Thiên Huế] Tiếp nối mối quan hệ tốt đẹp với trường Đại học Nông lâm - Đại học Huế, đại diện Tập đoàn đã tham gia Ngày hội việc làm 2024 nhằm chiêu mộ nhân tài từ ngôi trường có bề dày truyền thống này.

Ngày 12/05 vừa qua, Ngày hội việc làm 2024 của trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế với chủ đề “Trao cơ hội – Tạo tương lai” đã quy tụ hơn 30 doanh nghiệp, mang đến gần 1.600 cơ hội việc làm cho sinh viên. Đại diện Tập đoàn, anh Nguyễn Tiến Hữu - Trưởng phòng Hành chính nhân sự miền Bắc, anh Vũ Văn Thao - Phụ trách Hành chính nhân sự khu nuôi Đầm Hà cùng các cán bộ thuộc Ban Nhân sự Tập đoàn đã tham gia sự kiện.

Phát triển đội ngũ nhân sự kế cận là một trong những ưu tiên hàng đầu trong chính sách nhân sự của Tập đoàn. Để thực hiện mục tiêu này, BIM Group đã tích cực hợp tác cùng các trường đại học, cơ sở đào tạo hàng đầu cả nước, trong đó có Đại học Nông Lâm - Đại học Huế.

Những năm qua, BIM Group và Đại học Nông Lâm ngày càng hợp tác chặt chẽ trong công tác đào tạo nguồn nhân lực, đặc biệt trong lĩnh vực thủy sản. Tại Ngày hội việc làm năm 2023, hai bên đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác 2023 – 2028 trong công tác đào tạo, hợp tác nghiên cứu và tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp tại nhà trường. Các khu nuôi thủy sản của nhà BIM tại Kiên Giang, Quảng Ninh tích cực tạo điều kiện đón các đoàn sinh viên về thực tập, trau đồi kinh nghiệm thực tiễn trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Anh Nguyễn Tiến Hữu (giữa) - Trưởng phòng Hành chính Nhân sự Miền Bắc đại diện BIM Group nhận chứng nhận tài trợ từ nhà trường

Đại diện BIM Group chụp ảnh lưu niệm cùng sinh viên Đại học Nông Lâm, Đại học Huế tại gian hàng

Anh Vũ Văn Thao - Phụ trách Hành chính nhân sự khu nuôi Đầm Hà đang tư vấn tuyển dụng cho các bạn sinh viên

Gian hàng tuyển dụng của nhà BIM thu hút đông đảo sinh viên ghé thăm, tìm hiểu về các cơ hội việc làm

Kết nối với BimGroup

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.