Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

BIM Group tìm kiếm nhân tài tại Đại học Hạ Long

Sáng 5/4, tại thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh, Phòng Hành chính Nhân sự chi nhánh Quảng Ninh đã tham gia diễn đàn hợp tác Nhà trường - Nhà tuyển dụng và Ngày hội việc làm năm 2024 do Trường Đại học Hạ Long (ĐH Hạ Long) tổ chức với sự tham gia của gần 60 doanh nghiệp, đơn vị và hơn 2000 ứng viên.

Diễn đàn Hợp tác Nhà trường – Nhà tuyển dụng và Ngày hội việc làm nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Trường ĐH Hạ Long (13/10/2014 – 13/10/2024). Đây là hoạt động được tổ chức thường niên nhằm tạo cầu nối giữa nhà trường, doanh nghiệp và các sinh viên.

Sự kiện có sự tham gia của gần 60 đơn vị tuyển dụng thuộc các lĩnh vực: Du lịch, dịch vụ; Ngôn ngữ; Công nghệ; Thủy sản; Môi trường; Sư phạm. Hơn 2.000 sinh viên đã tham gia tìm hiểu thông tin về các doanh nghiệp và ứng tuyển các vị trí việc làm phù hợp.

Tại diễn đàn, anh Nguyễn Tiến Hữu - Trưởng phòng Hành chính Nhân sự Miền Bắc, đại diện BIM Group đã tham gia phát biểu tham luận, đồng thời giới thiệu nhiều cơ hội thực tập, tuyển dụng tại Tập đoàn. Trong nội dung tham luận, đại diện BIM Group đặc biệt đề xuất ĐH Hạ Long tăng cường các hoạt động đào tạo đối với nhóm ngành du lịch, để chuẩn bị nguồn nhân lực chất lượng cao, sẵn sàng cho sự phát triển của ngành du lịch địa phương trong thời gian tới. Ý kiến này đã nhận được sự đồng tình, đánh giá cao từ phía Ban giám hiệu nhà trường và các doanh nghiệp khác trong nhóm ngành Khách sạn du lịch. Cũng trong diễn đàn, đại diện BIM Group đã trao tặng suất học bổng trị giá 10 triệu đồng vào Quỹ học bổng của nhà trường.

Anh Nguyễn Tiến Hữu - Trưởng phòng Hành chính Nhân sự Miền Bắc phát biểu tham luận tại sự kiện

Đại diện BIM Group trao tặng nhà trường suất học bổng trị giá 10 triệu đồng

Là doanh nghiệp đầu tư trọng điểm tại Hạ Long trong nhiều lĩnh vực từ thủy sản tới khách sạn và dịch vụ du lịch, BIM Group luôn đẩy mảnh tuyển dụng nguồn nhân sự chất lượng cao, giàu tiềm năng và khao khát phát triển sự nghiệp tại địa phương. Đó là lí do BIM Group tích cực hợp tác cùng các trường đại học trên địa bàn, trong đó có ĐH Hạ Long.

Năm 2023, đã có 73 sinh viên trường ĐH Hạ Long tham gia thực tập tại các dự án của BIM Group như: Tổ hợp Ẩm thực - Giải trí - Nghệ thuật Bay Zone, Halong Plaza, Citadines Marina Halong... Năm 2024, trường ĐH Hạ Long dự kiến tiếp tục sắp xếp 69 sinh viên thực tập tại Tập đoàn.

Trường Đại học Hạ Long trao Giấy chứng nhận tham gia Diễn đàn Nhà trường – Nhà tuyển dụng và Ngày hội việc làm năm 2024 cho đại diện BIM Group.

Sinh viên Đại học Hạ Long được tư vấn hỗ trợ hướng nghiệp và tìm kiếm cơ hội việc làm tại gian hàng BIM Group.

Kết nối với BimGroup

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.