Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

BIM Group hợp tác đào tạo cùng trường Cao đẳng nghề Kiên Giang

“Hội nghị thông tin tuyển sinh và hợp tác đào tạo năm 2023” được tổ chức với mục đích hỗ trợ tư vấn, định hướng cho học sinh các trường THCS và THPT có dự định đăng ký, dự thi vào trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang

Hội nghị có sự tham gia của Đại diện các sở ban ngành có liên quan như Phòng Lao động Thương binh Xã hội, Trung tâm giới thiệu việc làm…, hiệu trưởng các trường THCS và THPT trên địa bàn tỉnh Kiên Giang, đại diện các doanh nghiệp đã, đang và sẽ liên kết với trường để tiếp nhận sinh viên thực tập. Đại diện Tập đoàn BIM Group tham dự hội nghị bao gồm: Anh Đỗ Khắc Hoàng Thạch - Trưởng phòng Hành chính Nhân sự Khu vực Kiên Giang; Anh Nguyễn Văn Nâu - Trưởng nhóm tuyển dụng chi nhánh Phú Quốc; Chị Nguyễn Thị Thu Phương - Giám đốc Nhân sự Regent Phu Quoc và Intercontinental Long Beach Resort Phu Quoc.

Anh Đỗ Khắc Hoàng Thạch - Trưởng phòng Hành chính Nhân sự Khu vực Kiên Giang ký cam kết hợp tác với đại diện của trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang.

Tại hội nghị, đại diện Tập đoàn BIM Group đã giới thiệu về quy mô các ngành nghề của doanh nghiệp và đưa ra các cam kết đầu ra cho sinh viên của trường. Cũng trong khuôn khổ sự kiện, Đại diện Tập đoàn đã có những đóng góp cho Ban Giám hiệu trong việc thay đổi và chỉnh sửa bổ sung chương trình đào tạo hiện hành. Việc hỗ trợ chỉnh sửa chương trình đào tạo là bước đệm cho sự bền chặt trong mối quan hệ ba bên giữa học sinh/sinh viên, cơ sở đào tạo (trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang) và doanh nghiệp (BIM Group).

Đại diện Tập đoàn BIM Group và trường Cao đẳng Nghề Kiên Giang tại Hội nghị thông tin tuyển sinh và hợp tác đào tạo năm 2023.

Theo đuổi mục tiêu phát triển bền vững với nền tảng từ tri thức, BIM Group đã đẩy mạnh hoạt động hợp tác với các trường đại học, bồi dưỡng cho đội ngũ nhân sự trẻ thông qua việc tạo cơ hội làm việc cho sinh viên mới ra trường, triển khai cho sinh viên đang theo học tham gia thực tập tại các lĩnh vực, ngành nghề của Tập đoàn.

Việc ký cam kết hợp tác với trường Cao đẳng nghề Kiên Giang là bước tiếp theo của Tập đoàn trong kế hoạch phát triển nhân sự lâu dài tại khu vực này. Trước đó, BIM Group đã hợp tác với trường Đại học Nông Lâm Huế, Đại học An Giang và Đại học Cần Thơ, hỗ trợ hàng nghìn sinh viên thực tập và tìm việc làm phù hợp tại Kiên Giang.

Kết nối với BimGroup

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.