Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Báo Dân Trí: Nỗ lực nâng cao giá trị hạt muối Ninh Thuận của BIM Group

"Áp dụng công nghệ, cơ giới hóa vào sản xuất muối của Tập đoàn BIM Group ngoài việc nâng cao chất lượng hạt muối, tháo gỡ khó khăn cho bà con diêm dân, đồng thời mở đường cho hạt muối nâng tầm.” Đó là ghi nhận của các phóng viên báo điện tử Dân Trí sau khi trực tiếp tham quan Tổ hợp Kinh tế xanh của BIM Group tại Ninh Thuận.

Phóng sự “Nỗ lực nâng cao giá trị hạt muối Ninh Thuận của BIM Group” do báo điện tử Dân Trí thực hiện trong tháng 4/2024, không chỉ ghi lại những hình ảnh ấn tượng của người lao động trên cánh đồng muối mà còn cho thấy sự đổi thay tích cực của ngành muối Ninh Thuận sau gần 2 thập kỷ đầu tư nghiêm túc, bài bản của Tập đoàn BIM Group.

Những cánh đồng muối trắng tinh nhìn từ trên cao. Ảnh: Dân Trí

Trực tiếp đến thăm các cánh đồng muối của BIM Group tại Ninh Thuận, các phóng báo Dân Trí ấn tượng trước quy trình thu hoạch, sản xuất muối sạch nghiêm ngặt, được kiểm soát chặt chẽ trong từng công đoạn để tạo nên nguồn muối sạch chất lượng cao. BIM Group còn áp dụng khoa học công nghệ tiên tiến, cơ giới hóa trong sản xuất và thu hoạch, đặc biệt phải kể tới công nghệ khai thác trên nền bạt HDPE và công nghệ phủ bạt che mưa đã giúp nâng cao năng suất và chất lượng hạt muối.

BIM Group tích cực ứng dụng cơ giới hóa, khoa học kỹ thuật vào công việc thu hoạch, sản xuất muối. Ảnh: Dân Trí

Hạt muối chất lượng cao của BIM Group có độ cứng cao, bóp không bể, tinh thể muối trắng, có hàm lượng Natriclorua lên tới 97%, tỉ lệ tạp chất được kiểm soát nghiêm ngặt trong ngưỡng cho phép. Từ đó, chúng ta đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của các đối tác trong, ngoài nước, đủ điều kiện làm nguyên liệu đầu vào cho ngành công nghiệp công nghệ cao trong tương lai. BIM Group cũng chia sẻ vô điều kiện cách làm của mình với cộng đồng diêm dân địa phương, nhằm nâng cao chất lượng hạt muối của toàn tỉnh Ninh Thuận.

Hạt muối do BIM Group sản xuất có chất lượng cao, trắng và chắc. Ảnh: Dân Trí

Chia sẻ với phóng viên Dân Trí, anh Nguyễn Công Phương – Phó Giám đốc Công ty CP Muối Ninh Thuận cho biết: “Từ khi BIM Group vào đầu tư ngành muối và ngành năng lượng tái tạo, bà con sinh sống tại các địa phương xa xôi cũng đã quay trở về. BIM Group cũng có những chính sách tạo điều kiện cho bà con lao động và gắn bó với mảnh đất quê hương, góp phần an sinh xã hội tại những địa phương mà BIM đặt chân đến.

Theo ghi nhận của phóng viên Dân Trí, chiến lược đầu tư bài bản, nghiêm túc của BIM Group không chỉ tạo nên tác động vĩ mô đối với diện mạo địa phương và ngành muối, mà còn góp phần mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân địa phương. Không hiếm những hộ dân tại huyện Thuận Nam có cả gia đình từ vợ chồng, con cái đều có thâm niên gắn bó với Tập đoàn BIM. Từ diêm dân khai thác muối theo phương pháp thủ công, họ đã trở thành những công nhân khai thác muối chuyên nghiệp được tạo cơ hội làm việc với mức thu nhập ổn định, hưởng các chế độ phúc lợi chuyên nghiệp, góp phần ổn định cuộc sống trên chính mảnh đất quê hương mình.

Khi BIM Group về đây mình cũng rất là biết ơn, rất là cảm động, muốn gắn bó với môi trường làm việc này vì rất là khoa học và tỉ mỉ, quan tâm đến đời sống của người lao động, áp dụng mô hình nâng cao chất lượng muối rất là kỹ càng, rõ ràng”, một cán bộ nhân viên ngành muối nhà BIM chia sẻ với Dân Trí.

Những “ngọn núi” muối khổng lồ trong mùa thu hoạch gây ấn tượng với phóng viên Dân Trí. Ảnh: Dân Trí

Kết nối với BimGroup

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.