Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

60 sinh viên ĐH Hạ Long trải nghiệm môi trường làm việc tại BIM Group

Chương trình thực tập lần này nằm trong thỏa thuận hợp tác toàn diện về tuyển dụng – đào tạo giữa BIM Group chi nhánh Quảng Ninh và Trường ĐH Hạ Long giai đoạn 2023 - 2028. Theo đó BIM Group sẽ đồng hành cùng nhà trường bồi dưỡng chuyên môn, tạo điều kiện cho sinh viên của nhà trường tham gia thực tập tại các khách sạn, nhà hàng của Tập đoàn tại TP. Hạ Long như như Citadines Marina Halong, Halong Plaza Hotel, các nhà hàng Soul Bowl, quán bar On The Rocks...

Sinh viên Trường ĐH Hạ Long sẽ có cơ hội trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp, theo tiêu chuẩn quốc tế đến từ các thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu thế giới mà BIM Group đang hợp tác như Tập đoàn The Ascott Limited, Sailing Club Leisure Group... Các bạn sẽ được vận dụng kiến thức chuyên ngành vào công việc thực tế, để có hình dung rõ nét về công việc tương lai của mình dưới sự hướng dẫn, đào tạo tận tình từ các anh chị phụ trách chuyên môn.

Tập đoàn cũng sẽ tạo điều kiện, tuyển dụng chính thức với những sinh viên có thành tích học tập, thực tập xuất sắc. Hoạt động này cũng góp phần hoàn thiện kế hoạch phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao của Tập đoàn tại Quảng Ninh nói riêng và khu vực miền Bắc nói chung.

Những năm gần đây, du lịch là một trong những ngành nghề được tỉnh Quảng Ninh khuyến khích đào tạo. Trường ĐH Hạ Long chính là cái nôi đào tạo nhóm ngành du lịch trọng điểm, chất lượng cao đối với các ngành như: Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản trị khách sạn, Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống... sẵn sàng cho nhu cầu phát triển du lịch địa phương.

Năm 2023, BIM Group chi nhánh Quảng Ninh cũng đã đón 73 sinh viên tham gia thực tập với nhiều gương mặt trẻ giàu triển vọng.

Một số hình ảnh đón tiếp đoàn thực tập sinh tại các khách sạn:

Anh Jonathan Lai (đứng giữa) – Giám đốc điều hành (GM) khách sạn Citadines Marina Halong phát biểu chào mừng các bạn sinh viên về khách sạn Citadines Marina Halong và các nhà hàng của Sailing Club thực tập

Anh Wynand Somers – Giám đốc F&B của Sailing Club chào đón các bạn sinh viên về thực tập

Anh Nguyễn Tiến Hữu - Trưởng phòng Hành chính Nhân sự Miền Bắc chia sẻ tại buổi đón tiếp

Một cựu sinh viên của trường Đại học Hạ Long (áo hồng) sau kỳ thực tập năm ngoái đã trở thành nhân viên chính thức của khách sạn Citadines Marina Halong lên chia sẻ kinh nghiệm và trải nghiệm làm việc tại khách sạn

Buổi tiếp đón được khách sạn Citadines Marina Halong chuẩn bị chu đáo với tiệc trà và bánh ngọt

Từ phải sang: Anh Nguyễn Tiến Hữu - Trưởng phòng Hành chính Nhân sự Miền Bắc (đầu tiên), Anh Jonathan Lai - Giám đốc điều hành khách sạn Citadines Marina Halong (thứ 3), Anh Wynand Somers - Giám đốc F&B Sailing Club Halong (thứ 4), Anh Vũ Văn Viện - Trưởng khoa Du lịch, Trường ĐH Hạ Long (thứ 5)

Đại diện khách sạn Citadines Marina Halong và Sailing Club, đại diện Tập đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng các bạn sinh viên thực tập

Hình ảnh buổi đón tiếp sinh viên Trường ĐH Hạ Long về thực tập tại Khách sạn Halong Plaza

Trước đó, nhà BIM chi nhánh Quảng Ninh cũng đã tiếp nhận 32 sinh viên hệ Cao đẳng Điện - Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng về thực tập, kết hợp sản xuất tại dự án ICON40, bổ sung nhân lực cho bộ phận cơ điện thi công dự án. Theo kế hoạch, cuối tháng 8/2024, đoàn sinh viên sẽ kết thúc thời gian thực tập tại Tập đoàn.

Kết nối với BimGroup

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.