Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

45 giờ học “Nâng cao năng lực đội ngũ 2022”: Cách học thú vị tạo nên buổi học giá trị

Những giờ học sôi nổi của khóa đào tạo Nâng cao năng lực đội ngũ

Trải qua tổng số 13 buổi với hơn 45 giờ học, khóa đào tạo Nâng cao năng lực đội ngũ mang lại cho 60 học viên là chuyên viên, nhân viên của văn phòng hội sở Tập đoàn những kỹ năng đa dạng, nhằm tạo ra một đội ngũ nhân sự có khả năng thích ứng linh hoạt và sẵn sàng cho sự thay đổi của môi trường kinh doanh. Tuy thời gian học và khối lượng kiến thức tương đối lớn nhưng các học viên vẫn luôn giữ được tinh thần hứng khởi trong tất cả các buổi học nhờ cách thức giảng dạy và nhiều trò chơi thú vị mà giảng viên mang lại.

Các học viên luôn giữ được tinh thần hứng khởi trong mỗi giờ đào tạo

Bên cạnh nhiều hoạt động hấp dẫn trong buổi học Kỹ năng làm việc nhóm, tại các nội dung đào tạo còn lại, giảng viên cũng áp dụng cách giảng dạy tối ưu để tổng hợp và cô đọng kiến thức, giúp học viên nhớ bài và áp dụng kiến thức vào công việc một cách hiệu quả hơn.

Trong các buổi học về Kỹ năng lập kế hoạch công việc và quản lý thời gianKỹ năng quản lý và phát triển bản thânKỹ năng viết email và báo cáo, giảng viên cũng khơi dậy sự tò mò và nguồn cảm hứng học tập của học viên thông qua những từ khóa như “SMART, 3MAGIC, 5W1H, TLN, Ma trận trách nhiệm RACI”, cùng nhiều công cụ như “Cửa sổ Johari”, “Nguyên tắc 3K”, “Nguyên lý 80/20” hay “Hiệu ứng người thắng được tất cả”..., đồng thời, nâng cao kỹ năng giao tiếp, kỹ năng kết nối qua giao tiếp trực tiếp và email.

Lễ bế giảng khóa đào tạo Nâng cao năng lực đội ngũ

Ngày 8/12 vừa qua, phòng Đào tạo đã phối hợp với đối tác MCG tổ chức buổi lễ bế giảng với sự tham gia của chị Phạm Thị Thu Hằng - Giám đốc Nhân sự BIM Group cùng 60 học viên của khóa đào tạo. Lễ bế giảng khóa đào tạo Nâng cao năng lực đội ngũ được diễn ra trong không khí ấm cúng, trang trọng và nhận được đánh giá cao từ tất cả các học viên.

Trong năm 2022, nhiều khóa học nâng cao kỹ năng, chuyên môn, nghiệp vụ đã được phòng Đào tạo xây dựng liên tục, tạo cơ hội nâng cao trình độ, thiết lập lộ trình thăng tiến rõ ràng trong nghề nghiêp cho CBNV. Đặc biệt, mới đây, phòng Đào tạo đã quyết định thành lập đội ngũ giảng viên nội bộ tập đoàn đến từ nhiều phòng ban, đơn vị chuyên môn, hứa hẹn các hoạt động đào tạo trong năm 2023 sẽ phát triển thêm nhiều nội dung mới, hấp dẫn và hữu ích, góp phần thúc đẩy hoạt động học tập trên toàn hệ thống diễn ra đồng bộ và sôi nổi hơn.

Kết nối với BimGroup

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.