Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

“Trình làng” những câu lạc bộ thể thao đầu tiên nhà BIM

Câu lạc bộ thể thao nhà BIM (BIM Sports Club) được thành lập với mục tiêu tăng gắn kết và lan tỏa tinh thần sống khỏe đến CBNV trên toàn Tập đoàn. Xuất phát từ chính nguyện vọng của CBNV mong muốn được tham gia luyện tập thể thao, tăng cường sức khỏe cùng với sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của Ban lãnh đạo tập đoàn, BIM Sports Club ra đời như một sân chơi riêng dành cho người BIM yêu thích các bộ thể thao.

Ngay sau khi ban hành chủ trương, các câu lạc bộ Chạy, Bóng đá, Cầu lông, Yoga lần lượt nhận được sự quan tâm và đăng ký tham gia của gần 300 BIMer trên toàn cơ sở.

Tuần vừa qua, CLB Chạy, Cầu lông và Bóng đá lần lượt “trình làng” và đã có những buổi luyện tập đầu tiên.

Câu lạc bộ Chạy

18 thành viên CLB Chạy đến từ VP BIM HCM và Elite HCM đã có buổi sinh hoạt tập trung đầu tiên vào sáng chủ nhật tuần qua tại công viên Lê Văn Tám, Quận 1. Đồng thời, mỗi thành viên đều tự lựa chọn cho mình một hoạt động Chạy hoặc Đi bộ hàng ngày để luyện tập thêm. Mỗi hoạt động trong ngày đều được thành viên CLB lưu trên ứng dụng Uprace nhóm HCM Runner.

CLB Chạy tại TPHCM hào hứng trong buổi tập đầu tiên

CLB Chạy Quảng Ninh cũng đã có buổi “ra quân” đầu tiên vào chiều thứ sáu, ngày 25/8 sau giờ làm việc với 23 thành viên đến từ các phòng ban khác nhau tại văn phòng Hùng Thắng. Mục tiêu của ngày tập đầu tiên là 5km mỗi người quanh quảng trường biển Halong Marina. Chia sẻ về kế hoạch luyện tập của các thành viên câu lạc bộ, anh Trần Bảo Đại, phòng Vật tư cho biết: “Chúng tôi sẽ tăng mục tiêu cự ly chạy theo từng tuần, từ 5km, lên 10km và tăng dần theo nhu cầu và khả năng của từng người. Để từ đó, xây dựng một câu lạc bộ vững mạnh, sẵn sàng chinh phục những thử thách và giải đấu mà tập đoàn tham gia.”

5km là mục tiêu đầu tiên mà BIMer Quảng Ninh chinh phục trong ngày "ra quân"

CLB Chạy tại Hà Nội, Ninh Thuận và Phú Quốc hiện đang trong quá trình tập hợp thành viên và sẽ có kế hoạch ra mắt sớm trong tuần tới.

Câu lạc bộ Bóng đá

Với giải BIM League 2023 hiện đang triển khai tại khu vực miền Bắc, các CLB Bóng đá Hà Nội và Quảng Ninh tiếp tục thi đấu và luyện tập tranh giải với một tinh thần sục sôi và quyết tâm chiến thắng.

Tại Quảng Ninh, các đội thi đấu vào thứ năm hàng tuần và đã kết thúc vòng bán kết. Trận Chung kết Quảng Ninh sẽ được diễn ra vào ngày 7/9/2023 giữa hai đội FC VP BIM Quảng Ninh và FC Liên quân khối Thủy sản.

Thành viên CLB Bóng đá (Quảng Ninh) chụp ảnh kỷ niệm trước khi vào trận giải BIM League 2023

Tại Hà Nội, các trận đấu vòng bảng BIM League vẫn đang diễn ra đầy gay cấn. Các CLB bóng đá Hà Nội luyện tập và thi đấu theo lịch vào sáng thứ 7 hàng tuần. Dự kiến ngày 9/9 tới đây sẽ kết thúc vòng đấu bảng để bước sang vòng Bán kết.

Các trận bóng vòng bảng tại Hà Nội vẫn đang diễn ra gay cấn vào sáng thứ bảy hàng tuần

Cũng trong sáng ngày 26/8, giải BIM League 2023 khu vực Ninh Thuận lần thứ 7 cũng đã diễn ra lễ khai mạc và trận tranh vòng bảng với 6 đội bóng đến từ Xí nghiệp muối Tri Hải, Xí nghiệp muối Cà Ná, dây chuyền sản xuất khu Tây; muối khu Đông, Khối năng lượng tái tạo và đội liên quân nhà máy chế biến muối.

Lễ khai mạc giải bóng đá BIM League tại Ninh Thuận năm 2023

Các cầu thủ CLB Bóng đá Ninh Thuận hết mình trong trận đấu

Thời gian này, CLB Bóng đá tại Phú Quốc đang chuẩn bị cho giải BIM League 2023 tại miền Nam, lần đầu tiên được tổ chức tại Phú Quốc! Với 6 đội bóng đến từ VP Ban QLDA Hyatt, Cơ điện, Xây dựng, Cây xanh, VP Ban QLDA Bãi Trường và Vận hành, các cầu thủ sẽ lần lượt thi đấu vòng bảng và Chung kết, dự kiến kết thúc trước ngày 20/9, để mừng kỷ niệm sinh nhật tập đoàn 29 năm.

Câu lạc bộ Cầu lông

CLB cầu lông tại Quảng Ninh với 22 thành viên, thời gian luyện tập ban đầu dự kiến được triển khai vào thứ hai, tư, sáu hàng tuần. Chia sẻ về ngày đầu luyện tập, chị Nguyễn Thị Thanh Tú, Phòng Kế toán hào hứng: “CLB quá tuyệt vời! Chơi rất vui và khỏe, được toát mồ hôi sau 1 ngày dài làm việc khiến mọi người cảm thấy phấn khích hơn!”

Hình ảnh CLB Cầu lông tại Quảng Ninh trong ngày đầu ra mắt

Trong tuần, CLB Cầu lông HCM cũng ra mắt với 15 thành viên và lịch tập cố định từ 17:00 đến 18:30 thứ ba và thứ năm hàng tuần tại Trung tâm TDTT Quận Bình Thạnh, TPHCM.

CLB Cầu lông tại TP.HCM đã có buổi tập luyện đầu tiên 

Còn tại Ninh Thuận, Anh Ngô Đình Tuấn, Ban Năng lượng, chủ nhiệm CLB Cầu lông chia sẻ: “Khi nhận được thông tin đăng ký tham gia CLB thể thao anh em ở đây ủng hộ nhiệt tình lắm, lại có thêm một sân chơi rèn luyện sức khỏe, tăng tính gắn kết giữa CBVN với nhau. Hiện tại, các thành viên đã sẵn sàng và đang rất háo hứng, chờ đón ngày thành lập CLB và ra sân đầu tiên trong tuần tới.”

Được luyện tập cùng đồng nghiệp, được chơi môn thể thao yêu thích và được giao lưu, học hỏi thêm nhiều kỹ năng, kỹ thuật mới sẽ là những động lực để BIMer tiếp tục tham gia vào các CLB thể thao nhà BIM. Trong thời gian tới, các CLB sẽ tiếp tục ra mắt, duy trì hoạt động trở thành điểm nhấn thú vị cho BIMer trong các hoạt động nội bộ nhà BIM.

Kết nối với BimGroup

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.