Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Tay Ho Half Marathon 2023 – Powered by BIM Group ghi nhận số vận động viên tham gia kỉ lục

Hơn 5.000 vận động viên trong nước và quốc tế sẽ hội tụ tại quận Tây Hồ – nơi sở hữu nhiều “địa danh huyền thoại” của Thủ đô để tham dự sự kiện thể thao được tổ chức thường niên Tay Ho Half Marathon 2023 – Powered by BIM Group.

Ngày 29/03/2023, buổi Gặp mặt đối tác, nhà tài trợ giải chạy Tay Ho Half Marathon 2023 – Powered by BIM Group đã được chính thức diễn ra. Tại sự kiện, Ban tổ chức đã công bố con số tham gia kỉ lục từ trước đến nay với hơn 5.000 vận động viên trong nước và quốc tế, bao gồm các runner nhiệt huyết của nhà BIM.

Giải chạy năm nay cũng đánh dấu mùa thứ 3 liên tiếp BIM Group đồng hành cùng Tay Ho Half Marathon, 2 năm trên cương vị nhà tài trợ thương hiệu. Phát biểu tại sự kiện, bà Vũ Thanh Thủy – Trưởng ban Marcom, Tập đoàn BIM Group chia sẻ: “Việc ủng hộ giải chạy Tay Ho Half Marathon thể hiện tầm nhìn về phát triển bền vững và mong muốn lan tỏa và nâng tầm giá trị sống cả về thể chất và tinh thần cho cộng đồng của BIM Group”.

Chính thức khởi tranh vào ngày 09/04/2023, Tay Ho Half Marathon năm nay sở hữu cung đường chạy với vị trí xuất phát tại phố đi bộ Trịnh Công Sơn với không gian rộng rãi, sau đó các vận động viên sẽ băng qua nhiều di tích, không gian văn hoá của Thủ đô Hà Nội như đền Quán Thánh, chùa Trấn Quốc, phủ Tây Hồ và nhiều danh thắng khác.

Cung đường chạy 6km

Cung đường chạy 15km

Cung đường chạy 21 km

Tiếp nối thành công từ 2 mùa giải trước, Tay Ho Half Marathon 2023 – Powered by BIM Group mang đến nhiều hoạt động vì cộng đồng mới mẻ và ý nghĩa. Bên cạnh giải chạy thường niên với 3 cự li: 6km, 15km, 21km, giải chạy cho trẻ em Kids Run the Earth (Chạy vì Trái Đất) sẽ được tổ chức với sự tham gia của khoảng 1.000 bạn nhỏ độ tuổi từ 4 đến 15. Trong đó, có sự tham gia của gần 300 vận động viên nhí đến từ 30 quốc gia.

Đồng thời, một chiến dịch “phủ xanh” mang tên “Đổi cây số lấy cây xanh” cũng sẽ được BIM Group phát động. Theo đó, với mỗi người tham gia chương trình hoàn thành tối thiểu 6km và chia sẻ kết quả trên mạng xã hội ở chế độ công khai với thông điệp “Đổi cây số, lấy cây xanh” kèm theo hashtag #DoiCaySoLayCayXanh, BIM Group sẽ trồng mới một cây xanh tại các thành phố lớn trên cả nước. Hoạt động này sẽ chính thức bắt đầu từ 9/4/2023 đến tháng 5/2023.

Các runner nhà BIM hãy cùng đón chờ Tay Ho Half Marathon 2023 – Powered by BIM Group và những bước chạy “xanh” trên “cung đường huyền thoại” mang đậm giá trị văn hóa, lịch sử của Thủ đô!

THÔNG TIN VỀ LỊCH TRÌNH SỰ KIỆN:

Kết nối với BimGroup

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.