Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

BIM Group được vinh danh Top 50 Thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn 2022

Ngày 09/11 vừa qua, tại Hội nghị NƠI LÀM VIỆC TỐT NHẤT VIỆT NAM 2022, BIM Group vinh dự nhận giải thưởng Top 50 Doanh nghiệp Việt có Thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn 2022, theo kết quả khảo sát từ hơn 50.000 người đi làm do Anphabe thực hiện.

Theo công bố của Anphabe, BIM Group đạt vị trí Top 10 trong ngành Bất động sản/Dịch vụ bất động sản và Top 5 trong ngành Nông nghiệp/Lâm nghiệp/Thuỷ sản. Việc góp mặt trong Top 50 thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn 2022 đối với khối doanh nghiệp Việt là lời khẳng định của BIM Group trong hành trình phát triển 28 năm vừa qua, không chỉ đối với lĩnh vực hoạt động kinh doanh mà còn bền bỉ xây dựng chiến lược quản trị nhân sự và thu hút nhân tài, đảm bảo đời sống cho gần 5.000 CBCNV trên cả nước.

Đại diện của BIM Group lên nhận giải thưởng tại Hội nghị NƠI LÀM VIỆC TỐT NHẤT VIỆT NAM 2022

Với định hướng phát triển bền vững, BIM Group luôn nỗ lực xây dựng một môi trường làm việc truyền cảm hứng và lấy con người làm yếu tố cốt lõi để phát triển. Trong nhiều năm qua, Ban lãnh đạo tập đoàn luôn chú trọng phát triển và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực thông qua đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn cho người lao động; gia tăng cơ hội việc làm cho sinh viên mới ra trường; tích cực hợp tác với nhiều trường đại học, tạo điều kiện cho sinh viên đang theo học tham gia thực tập tại tập đoàn, đặc biệt, ưu tiên sử dụng lao động địa phương tại nơi BIM Group đầu tư.

Bên cạnh đó, việc xây dựng chính sách phúc lợi toàn diện, kip thời trong từng giai đoạn, đảm bảo đời sống an sinh của CBNV ngay cả trong thời kỳ dịch bệnh cũng cho thấy sự linh hoạt trong chiến lược quản trị nhân sự tập đoàn, đáp ứng sự thay đổi liên tục của thị trường lao động, gia tăng năng lực cạnh tranh, thu hút nhân tài.

Đại diện Top 50 Doanh nghiệp Việt có Thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn 2022

Giải thưởng một lần nữa cho thấy sức hút của thương hiệu tuyển dụng BIM Group đối với lực lượng tri thức trẻ Việt Nam, nơi các BIMers luôn được tạo điều kiện để học hỏi, trải nghiệm và phát triển bản thân một cách tốt nhất.

Top 50 doanh nghiệp Việt có Thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn 2022 là giải thưởng được đánh giá dựa trên khảo sát từ hơn 50.000 người đi làm do Anphabe thực hiện 2 năm/ lần. Phương pháp xếp hạng được thực hiện dựa trên các kết quả bình chọn về từng thương hiệu nhà tuyển dụng qua 5 giai đoạn hấp dẫn nhân tài: Nhận biết, Quan tâm, Sẵn sàng ứng tuyển, Khát khao và Ưu tiên chọn.

Kết nối với BimGroup

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.